Xã hội

Vợ đại gia Dũng 'lò vôi' tiếp tục nhắc đến tên một nữ nghệ sĩ, thái độ khác lạ gây bất ngờ

Trong đoạn livestream mới nhất ngày 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" tiếp tục nhắc đến nữ ca sĩ Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi.

Sự việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" chỉ đích danh những người nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian ông Yên đi chữa bệnh ở nhiều nơi vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận nhiều ngày qua.

Hôm nay (ngày 24/4), bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" tiếp tục livestream nói về những ồn ào này. Sau khi gửi lời nhắn đến Trang Khàn, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung vừa rồi.

Trong livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đến ca sĩ Thủy Tiên

Theo bà Hằng, bà cho rằng giữa bà và nữ ca sĩ có điểm tương đồng với nhau, cụ thể là cả hai đều làm những việc tốt nhưng lại liên tục bị bới móc và chỉ trích. Tuy nhiên, đối mặt với những thị phi này, bà Hằng sẽ không chọn cách im lặng cho qua, ngược lại bà "không dễ đụng" và "không dễ nhắc tới".

"Ăn hiếp người ta quen rồi tưởng ai cũng vậy. Giống như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm, nó làm gì tụi bây? Nó giật chồng tụi bây hay sao mà tụi bây điên lên dữ vậy?

Người ta đi làm từ thiện, giờ nó đúng nó sai còn pháp luật, lội mưa, lội sình, lội nắng mà tụi bây dám ở nhà ngồi chõ mõm chửi nó. Nó sai thì có pháp luật trị nó, mắc mớ gì tụi bây bầy đàn chửi con người ta, rồi qua tới chửi tao? Đồ điên!", bà Hằng tức giận nói.

Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng

Bên cạnh đó, bà Hằng cũng không ngại ngần thách thức các "anh hùng bàn phím" thời gian qua ẩn danh để lăng mạ, chửi bới vợ chồng bà. Bà Hằng cho biết, đối với những con người này, vợ chồng bà có thể tìm ra danh tính cụ thể, chẳng qua đó chỉ là chuyện vợ chồng bà có muốn hay không?

Trong đoạn livestream hôm nay, bà Hằng cũng thẳng thắn tiết lộ mình đang nắm giữ thông tin về một số nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Sở dĩ câu chuyện của vợ chồng bà Hằng và "thần y" Võ Hoãng Yên lại trở nên "rùm beng" là bởi, trong đoạn livestream vào sáng 16/4, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhắc đích danh tên của nghệ sĩ Hoài Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác.

"Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này", bà Phương Hằng bức xúc nói.

Bà Hằng cho rằng NS Hoài Linh có mối quan hệ đặc biệt với ông Võ Hoàng Yên

Bà Hằng cho biết bà rất quý mến NS Hoài Linh nhưng phải lên tiếng để mong những nghệ sĩ giúp công khai sự thật với công chúng:

"Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: "Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!", bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời. Nhưng quý vị thấy không? Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng. Ở đây tôi muốn nói về 4 con người này chứ tôi không nói cả giới nghệ sĩ. Cho nên đừng hi vọng chụp mũ tôi... Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi".

"Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ", bà Hằng nhắn nhủ đến những người hâm mộ của các nghệ sĩ.

Ngoài ra, bà Hằng còn bày tỏ quan điểm cho rằng nghệ sĩ sống nhờ vào công chúng nên phải đặc biệt lên tiếng khi công chúng bị lừa. Bà cũng không đồng ý với việc các nghệ sĩ im lặng trước sự việc lùm xùm tố ông Võ Hoàng Yên: "Công chúng nuôi nghệ sĩ hay nghệ sĩ nuôi công chúng? Nói cho rõ ra đi!".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok