Số hóa

Viettel tung gói cước "bom tấn" Mimax 4G

Được biết đến là nhà mạng luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ tiên tiến và sở hữu mạng 4G lớn nhất Việt Nam, trong tháng 9 này, Viettel mang đến một “nhân tố” mới, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu kết nối của mọi người.

MiMax 4G – lời giải cho bài toán chi phí và sự tiện lợi

Gói cước MiMax là một cái tên vô cùng quen thuộc với các tín đồ 3G tại Việt Nam. Đây là gói cước truy cập internet trọn gói, không giới hạn dung lượng, đã từng khiến không ít thế hệ “smartphone” yêu thích với chính sách và chi phí hợp lý nhất ở thời điểm ra mắt.

Do đó, ngay sau khi Viettel rục rịch ra mắt dịch vụ 4G thông qua chiến dịch đổi sim rầm rộ trên cả nước vào đầu năm 2017, các tín đồ 3G đã lập tức dò hỏi “Liệu Viettel có gói cước MiMax 4G hay không?”; “Dung lượng và tốc độ của MiMax 4G nếu có sẽ vượt trội như thế nào? Chi phí ra sao?”. Điều này cho thấy đây là một nhu cầu có thật của người dùng, đặc biệt là giới trẻ khi cuộc sống giải trí và học tập hằng ngày đều xoay quanh chiếc smartphone.

Không để khách hàng của mình thất vọng, đầu tháng 9 Viettel đã giới thiệu gói cước MiMax 4G với giá chỉ 90.000đ/ tháng với tính năng tương tự gói Mimax 3G nhưng có tới 2GB tốc độ 4G.

Hơn 7 triệu người đã đổi sim 4G Viettel miễn phí và 5 triệu trong số đó đã chuyển sang dùng 4G Viettel

Bạn Trần Hoàng Minh, một tín đồ của MiMax 3G vừa chuyển đổi sang MiMax 4G cho biết “Tốc độ của 4G cao hơn 3G, nhưng trước đây mọi người rất ngại chuyển sang 4G do lo ngại ngắt quãng truy cập khi lưu lượng tốc độ cao đã hết. Thế nhưng với MiMax 4G, băn khoăn đó đã được giải tỏa. Ngoài ra, nếu so với 600MB tốc độ cao của gói MiMax 3G có giá 70.000đ/ tháng, gói cước MiMax 4G rẻ hơn rất nhiều do đó mình quyết định chuyển sang dùng 4G”.

Suy nghĩ của bạn Trần Hoàng Minh cũng chính là lý do Viettel quyết định tung gói cước “bom tấn” Mimax4G. Theo thống kê từ nhà mạng, hiện đã có hơn 7 triệu người nâng cấp sim 4G và 5 triệu người trong số đó đã chuyển sang sử dụng 4G. Tuy nhiên vẫn còn hàng triệu người có máy 4G nhưng chưa quyết định “lên đời” cho dế mà vẫn trung thành với mạng 4G. “Viettel đã đầu tư một mạng 4G siêu tốc độ, phủ sóng khắp mọi nơi cùng chính sách giá hợp lý và hệ thống gói cước phong phú phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ, cần phải tạo được cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ sẽ không bị phát sinh chi phí ngoài gói. Với việc ra mắt gói cước MiMax4G đảm bảo tiêu chí giá rẻ - sóng khỏe – tốc độ luôn ổn định, ai dùng cũng được dù ở bất cứ đâu và xóa đi được nỗi lo không kiểm soát được chi phí, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ yên tâm trải nghiệm tốc độ vượt trội của dịch vụ với chi phí thấp hơn rất nhiều”, ông Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội chia sẻ.

Không ngại chi phí? Internet tốc độ cao là của bạn

Trước khi ra mắt gói Mimax 4G, Viettel đang cung cấp 6 gói cước tính theo tháng với mức giá rẻ hơn 3G từ 40-60%. Theo đó, ngoài gói 4G0 dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, các gói cước khác (4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200) có mức giá khởi điểm chỉ 40.000đ/tháng và 5 gói mua thêm lưu lượng (MT40, MT35, MT30, MT25, MT20) tương ứng với các gói cước theo tháng. Với tiêu chí “dùng càng nhiều càng rẻ”, khách hàng có thể lựa chọn gói cước theo nhu cầu sử dụng, với đơn giá thấp nhất chỉ 20.000đ/1GB.

Nếu bạn không quan tâm tới chi phí, muốn trải nghiệm tốc độ siêu việt của 4G liên tục thì các gói cước này là lựa chọn tốt. Đăng ký ngay một gói có dung lượng cao nhất: 4G200 (200.000đ/tháng được 10GB miễn phí ban đầu). Hết 10GB thì mua thêm lưu lượng với giá chỉ 20.000đ/GB. Không lo phát sinh chi phí ngoài gói bởi nhà mạng sẽ tự động chặn khi khách hàng dùng hết phần lưu lượng đã mua.

Các gói cước 4G Viettel cung cấp trước khi có Mimax đã rẻ hơn 3G từ 40-60%

Những lưu ý để sử dụng 4G viettel

Để sử dụng dịch vụ 4G của Viettel, khách hàng cần sử dụng máy điện thoại hỗ trợ 4G và sim 4G Viettel. Viettel đã bố trí hơn 1.600 điểm đổi sim miễn phí trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ cửa hàng, siêu thị viettel gần nhất... hoặc truy cập www.viettel.vn/4G để đăng ký đổi SIM tại nhà.

Để đăng ký các gói cước 4G của Viettel, khách hàng soạn tin Têngóicước gửi 191, gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn, ứng dụng MyViettel hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098./.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok