Pháp luật

Truy nóng đối tượng tàng trữ ma túy trên cao tốc

Ngày 19/6, Cục CSGT cho biết, đơn vị vừa phát hiện bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma tuý trên cao tốc.

Qua công tác tuần lưu trên tuyến Cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên, lực lượng CSGT thuộc Cục đã kiểm tra, bắt giữ hai đối tượng có cất giấu ma túy đá trên phương tiện và không có GPLX, dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc.

Vào khoảng 10h30 ngày 18/6, tổ công tác của Đội TTKSGT đường bộ Cao tốc số 4, thuộc Cục CSGT do đồng chí Trung tá Trần Bắc Chiến làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ tuần lưu tại tuyến Cao tốc Nội Bài – Thái Nguyên, khi đến Km 26, gần nút giao Bắc Phú thì phát hiện xe ô tô con loại 7 chỗ, biển số 30A-710.55 dừng xe trên đường cao tốc.

CSGT lập biên bản xử lý vụ việc

Qua kiểm tra, lái xe tên Trần Hoàng L, sinh năm 1992, cùng đi còn có Phạm Tùng L, sinh năm 1998, cùng trú tại huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.

Thời điểm kiểm tra, lái xe L không xuất trình được GPLX, kiểm tra phương tiện. Tổ công tác phát hiện phía dưới gầm ghế phụ chỗ Phạm Tùng L ngồi có một gói ni lông bên trong có các tinh thể màu trắng, một ống thủy tinh, và một số ống hút nhựa nhiều màu khác nhau,

Qua đấu tranh hai đối tượng khai nhận tinh thể màu trắng trong túi ni lông là ma túy đá, được mua ở Thái Nguyên để sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe L với lỗi dừng đỗ xe trên đường cao tốc không đúng quy định và không có GPLX; Đồng thời tiến hành niêm phong và lập biên bản tạm giữ tang vật, phương tiện bàn giao cho Công an huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tác giả: Hoàng Phong

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok