Giải trí

Trương Bá Chi xinh đẹp diện váy cưới

Vợ cũ của Tạ Đình Phong trông thật trẻ trung và quyến rũ khi diện chiếc váy cưới trăng muốt tinh khôi. Bà mẹ hai con vẫn sống một mình sau khi chia tay chồng cũ, Tạ Đình Phong, từ năm 2012.

Trương Bá Chi vừa thực hiện một bộ ảnh cưới cho một tạp chí thời trang tại Mỹ. Bộ ảnh này được chụp tại một biệt thự tại Mỹ vào tháng 1/2018.

Được biết, đây là những mẫu thiết kế áo cưới của nhãn hiệu do chính cô làm bà chủ. Người đẹp họ Trương là một bà mẹ dũng cảm, giàu nghị lực. Suốt 6 năm kể từ khi ly hôn, cô làm việc không mệt mỏi để có đầy đủ tài chính nuôi hai con trai, vừa đảm bảo việc chăm sóc, dạy dỗ hai quý tử.

Trương Bá Chi giờ là một diễn viên, một nhà sản xuất, một nhà thiết kế thời trang, một bà chủ nhãn hiệu quần áo.... Cô làm việc không mệt mỏi nhưng hạnh phúc vì được ở bên hai con trai và được các con yêu thương, trân trọng mình.

Sau khi ly dị, Bá Chi thay đổi khá nhiều về phong cách thời trang. Cô gợi cảm, nữ tính và cuốn hút hơn xưa.

Thật khó tin Bá Chi đã ngoài 35 tuổi và là mẹ của hai cậu con trai khi xem những bức ảnh này. Nhiều fan hi vọng rằng, Bá Chi sẽ sớm tìm được hạnh phúc, nhất là khi chứng kiến Tạ Đình Phong yêu thương người tình hiện tại, Vương Phi.

Hai con trai Lucas, 12 tuổi, và Quintus, 7 tuổi, đều đang sống với Trương Bá Chi. Kể từ khi Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, anh không còn dành nhiều sự quan tâm cho các con ruột. Anh thậm chí bị dư luận chỉ trích là người cha vô tâm và vô trách nhiệm.

Trương Bá Chi từng nức nở khi nhắc lại cuộc hôn nhân tan vỡ của cô với Tạ Đình Phong. Là một người mẹ tốt, trách nhiệm và là một cô con dâu hiếu thảo, Trương Bá Chi vẫn được lòng gia đình nhà chồng cũ. Mọi người vẫn luôn quan tâm và cố gắng hỗ trợ Bá Chi nuôi con dù Tạ Đình Phong lơ là trách nhiệm làm bố.

Gần đây, trà lời phỏng vấn, Tạ Hiền - cha ruột của Tạ Đình Phong, khẳng định ông luôn trân trọng con dâu cũ và muốn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp. Ông còn m uốn để lại toàn bộ tài sản cho hai cháu, con dâu Trương Bá Chi sẽ là người quản lý. Khi được hỏi về Vương Phi - bạn gái hiện tại của con trai, ông tỏ ý không hài lòng.

Năm ngoái, trong một chương trình truyền hình, khi được hỏi về cuộc hôn nhân với Tạ Đình Phong, Bá Chi từng nức nở nói: "Từ sau khi ly hôn, tôi chỉ ở một mình nhưng tôi rất lạc quan và chưa từng thấy hối hận vì đã kết hôn với anh ấy. Đúng là tôi đã có một cuộc hôn nhân thất bại và có nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng, tôi tin nếu dũng cảm đối diện thì không có gì đáng sợ nữa. Tôi giờ là phụ nữ độc thân và cũng không sợ kết hôn thêm lần nữa. Tôi hi vọng có thể trở thành người mẹ tốt, có niềm tin vào cuộc sống".

Fan đều mong mỏi Bá Chi sớm tìm được hạnh phúc và ngợi ca cô là một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, dũng cảm.

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok