Thể thao

'Trò cưng' của HLV Troussier vắng mặt ở trận Thanh Hóa - CAHN

Cậu học trò cưng của HLV Troussier là tiền vệ Thái Sơn bị treo giò ở trận đấu giữa Thanh Hóa với CAHN tại vòng 14 V-League 2023/2024.

Sau gần 3 tuần tạm nghỉ thì vòng 14 V-League 2023/2024 sẽ trở lại vào cuối tuần này. Thanh Hóa sẽ có màn tiếp đón nhà đương kim vô địch CAHN trên sân nhà vào lúc 18h ngày 31/3/2024.

Đây là trận đấu rất quan trọng với cả Thanh Hóa và CAHN trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Tuy nhiên, ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều không có được lực lượng mạnh nhất.

Thái Sơn bị treo giò ở vòng 14 V-League 2023/2024 (Ảnh: VPF).

Bên phía chủ nhà Thanh Hóa, tiền vệ Thái Sơn vắng mặt vì tích lũy đủ 3 thẻ vàng. Ở mùa giải năm any, Thái Sơn ra sân cả 13 trận cho Thanh Hóa tại đấu trường V-League và chơi rất tốt. Do đó, việc cậu học trò cưng của HLV Troussier ở ĐT Việt Nam vắng mặt sẽ khiến HLV Popov đau đầu tìm người thay thế.

Bên phía CAHN, HLV Kiatisuk cũng không có quân số mạnh nhất. Theo đó, nhà đương kim vô địch không có sự phụ vụ của Fialho De Aquino Junior Janio và Hoàng Văn Toản vì tích lũy đủ 3 thẻ vàng.

Những cầu thủ đáng chú ý khác bị treo giò ở vòng 14 V-League 2023/2024 gồm có Abdumuminov Jakhongir, Nhâm Mạnh Dũng (Thể Công Viettel), Tô Văn Vũ (Nam Định), Nguyễn Tăng Tiến (Quảng Nam) và Vương Văn Huy (SLNA).

Tác giả: Hoàng Yến

Nguồn tin: VOV.VN

  Từ khóa: Thái Sơn , HLV Troussier

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok