Đẹp

Triệt lông chân cực nhanh mà không cần đến spa

Bằng cách kết hợp các nguyên liệu thiên nhiên bạn có thể triệt lông chân mà không cần phải đi spa.

Triệt lông chân bằng chanh và đường

Bạn có thể tự tẩy lông chân cho mình tại nhà.

Đây là một cách triệt lông chân không tốn nhiều chi phí với các nguyên liệu sẵn có và dễ thực hiện.

Theo đó, bạn chuẩn bị đường kính, nước cốt chanh và nước theo tỷ lệ lần lượt 3:10:10. Cho các nguyên liệu vào bát lớn trộn đều sau đó dùng cọ hoặc chổi trang điểm phết lên da theo chiều lông mọc.

Bạn để hỗn hợp này trên da khoản 15 phút, sau đó dùng nước mát để rửa sạch da, kết hợp kỳ cọ nhẹ để long bong tróc ra theo hỗn hợp triệt lông.

Triệt lông chân bằng chanh và mật ong

Triệt lông chân bằng chanh và mật ong cũng rất đơn giản. Bạn chuẩn bị nguyên liệu gồm chanh và mật ong theo tỷ lệ 1:4 rồi trộn đều tạo thành hỗn hợp mới.

Tiếp đến bạn phết lên da theo chiều lông mọc, giữ nguyên trong khoảng 15 phút trước khi rửa lại bằng nước mát. Đối với cách triệt lông chân này bạn có thể áp dụng khoảng 1 tuần 1 lần và hãy kiên trì thực hiện.

Triệt lông bằng khoai tây, mật ong

Gọt sạch vỏ khoai tây, rửa sạch sau đó luộc chín. Dùng thìa nghiền nhuyễn khoai tây vừa luộc, thêm vào khoảng 2 muỗng cà phê mật ong nguyên chất rồi khuấy thật đều.

Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng lông chân khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Kiên trì áp dụng cách làm này, bạn vừa tẩy bỏ được đám lông xấu xí lại vừa làm vùng da chân sáng mịn.

Triệt lông với cà chua

Bạn chọn lấy một quả cà chua chín đem rửa sạch. Bổ đôi rồi dùng để chà xát nhẹ lên vùng chân. Sau đó để thêm khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

Thực hiện phương pháp triệt lông bằng cà chua vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên, để có hiệu quả nhanh chóng nhất thì bạn cần kiên trì.

Tác giả: Hải Đường (TH)

Nguồn tin: tieudung.vn

  Từ khóa: triệt lông , spa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok