Trong tỉnh

Trần tình của nữ cán bộ lộ ảnh “nóng” với chủ tịch xã

Nữ cán bộ trẻ ở Thanh Hóa thừa nhận hình ảnh “nóng” lan truyền trên mạng xã hội là của mình với vị chủ tịch xã, tuy nhiên bà cho rằng do uống quá chén nên không làm chủ được bản thân.

Bà Đ.T.S. là cán bộ văn phòng thống kê xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) - là người bị lộ hàng loạt “ảnh nóng” với ông Lương Thế Tài, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân.

Trong bản tường trình gửi UBND huyện Như Xuân và Phòng Nội vụ, bà Đ.T.S. cho biết, tháng 6/2012 bà được phân công về xã Thanh Xuân làm Phó chủ tịch UBND xã phụ trách kinh tế, đến tháng 6/2017 thì chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê.

Hình ảnh "nóng" giữa nữ cán bộ văn phòng với Chủ tịch xã

Bà S. khẳng định, trong quá trình công tác, bà và ông Lương Thế Tài không có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên ngày 22/9 vừa qua trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh giữa bà với ông Tài. Hình ảnh này được bà cho biết, vào tháng 11/2012, UBND huyện Như Xuân có tổ chức Hội nghi Ban chỉ đạo an ninh trật tự giỏi, xã Thanh Xuân có tham gia 9 người (trong đó có bà S. và ông Tài).

“Hôm đó đoàn có nghỉ lại ở nhà nghỉ Thành Đạt, do hôm đó trong lúc ăn cơm có giao lưu uống nhiều rượu, khi tôi về đi qua phòng đồng chí Tài, thấy anh ấy say rượu vì nghĩ vô tư anh em cùng làm việc với nhau nên tôi vào xem thế nào. Lúc đó trong phòng chỉ có 2 người. Do uống nhiều rượu với tính tình bồng bột tuổi trẻ không làm chủ được bản thân nên cả 2 đã có ở bên nhau. Đến sáng hôm sau, biết việc này là không đúng nên đồng chí Tài có xin lỗi tôi và cả 2 đã thống nhất chấm dứt và giấu kín chuyện ở đây. Kể từ đó, giữa tôi và đồng chí Tài không có bất kỳ quan hệ tình cảm nào khác”.

Cũng trong bản tường trình, bà S. khẳng định không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm yêu đương gì với ông Tài và nhận thấy đây là một bài học sâu sắc cho bản thân. Do uống quá nhiều rượu, nông nổi, không làm chủ được đã để xảy ra chuyện như vậy là vi phạm các quy định của Đảng, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng.

Liên quan đến việc này, bà S. bị Huyện ủy Như Xuân yêu cầu xem xét kỷ luật về Đảng, bãi nhiệm chức danh đại biểu HĐND xã Thanh Xuân nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Lương Thế Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân cũng đã bị Chủ tịch UBND huyện Như Xuân ra quyết định kỷ luật cách chức.

UBND huyện này cũng cho biết, đang chờ kết quả xử lý Đảng viên đối với bà Đ.T.S. để có hướng xử lý kỷ luật.

Như Dân trí đã thông tin, vào chiều ngày 22/9, trên tài khoản facebook "Thanh Thanh" có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, có "quan hệ" quá mức bình thường với nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Sau khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân vào cuộc điều tra thì ông Lương Thế Tài đã thừa nhận những hình ảnh trên là của mình với bà Đ.T.S., đồng thời viết đơn xin từ chức.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok