Thể thao

"Tội đồ" của FLC Thanh Hóa nói gì sau sai lầm khó tin

Trước những nghi ngờ có tiêu cực, thủ môn Thanh Thắng lý giải đó chỉ là tai nạn và gửi lời xin lỗi người hâm mộ xứ Thanh

Rất nhiều chỉ trích đã nhắm thẳng vào màn trình diễn đáng thất vọng của FLC Thanh Hóa, đặc biệt là thủ môn Thanh Thắng khi anh mắc sai lầm rất khó hiểu, góp công giúp Than Quảng Ninh lội ngược dòng thắng 4-3 ở vòng 22 V-League vào chiều 22-10.

Trên các trang mạng xã hội, tình huống chuyền bóng thẳng vào chân tiền đạo Dyachenko của Than Quảng Ninh, giúp chân sút này dễ dàng gỡ hòa 1-1 cho Than Quảng Ninh đã khiến Thanh Thắng trở thành tâm điểm nghi ngờ.

Người hâm mộ cho rằng thủ môn này có dấu hiệu tiêu cực, nhất là khán giả xứ Thanh rất cay đắng và cho rằng bị các cầu thủ diễn trò trong giai đoạn quyết định cuộc đua vô địch V-League.

Thủ môn Thanh Thắng thất thần sau khi trở thành tội đồ khiến FLC Thanh Hóa thất bại trước Than Quảng Ninh

"Lúc này tôi cũng không biết nói gì khi vừa mắc sai lầm. Bóng đá luôn có những sai sót và tai nạn. Bản thân tôi đã mắc sai sót đáng trách. Tôi rất buồn và thất vọng với chính mình khi sai sót đã làm ảnh hưởng đến đội bóng. Tôi muốn xin lỗi đến ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Thanh", Thanh Thắng chia sẻ.

HLV Petrovic sau trận đấu đã chỉ trích trọng tài dữ dội nhưng về trường hợp của Thanh Thắng, ông cho biết đó chỉ là sai lầm cá nhân nên không muốn nói nhiều.

Tác giả: Anh Dũng - Clip: VTV - Ảnh: Hải Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: thất vọng , thủ môn , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok