Xã hội

Tình tiết mới vụ thi thể không đầu trôi dạt bờ biển Quảng Nam

Quá trình khám nghiệm tử thi đã phân hủy, ngành pháp y xác định nạn nhân tử vong vào khoảng 2 tháng và không có ngoại lực tác động.

Liên quan đến vụ xác không đầu dạt vào bờ biển Quảng Nam, báo Dân Trí đưa tin, qua khám nghiệm tử thi, ngành pháp y xác định đây là 1 phần thi thể của nữ giới, trong độ tuổi lao động (từ 30 - 40 tuổi). Nạn nhân cao khoảng 1,56m.

Thi thể bên ngoài mặc 1 bộ đồ bảo hộ lao động, áo liền quần có 2 dây đeo lên vai, chất liệu bằng cao su, mặt trong có in logo ký hiệu bằng chữ nước ngoài, vùng cổ đứt ngang đốt sống cổ C1, mất 2 bàn tay và chân trái phân hủy đứt rời.

Bộ đồ trên thi thể nạn nhân.

Tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh. Thời gian chết của nạn nhân vào khoảng 2 tháng trước. Vị trí đầu của các xương đều, tự nhiên, nằm ở tư thế bình thường giải phẫu, không có vết chặt, chém làm đứt các mảnh xương.

Phòng Kỹ thuật hình sự đã tiến hành thu mẫu xương để giám định ADN của nạn nhân phục vụ truy nguyên và tìm huyết thống, mẫu nội tạng để giám định độc chất.

Dòng chữ bằng tiếng nước ngoài trên áo lao động của thi thể - Ảnh: Công an nhân dân

Vì thi thể đã phân hủy gần như hoàn toàn nên việc xác định danh tính nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân có dấu hiệu của ngạt nước, không phát hiện dấu hiệu ngoại lực tác động gây tổn thương xương khớp phần thi thể được phát hiện.

Sau khi khám nghiệm, chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra tông tích của tử thi này.

Trước đó, vào 5h ngày 15/11, người dân đi tắm biển hoảng hồn phát hiện một thi thể trôi dạt vào bãi biển thuộc thôn Ngọc An, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nên đã báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng cử người xuống hiện trường.

Tác giả: H.A

Nguồn tin: Phapluatnet.vn

  Từ khóa: tình tiết , thi thể , Quảng nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok