Số hóa

Tính năng giúp xem ảnh cực đã mới được đưa lên Instagram

Không chỉ dùng cho hình ảnh, tính năng này cũng được áp dụng cho cả video, giúp người dùng có thể thấy được chi tiết dễ dàng hơn trước.

Nếu là tín đồ Instagram, chắc hẳn các bạn hiểu được cảm giác khó chịu khi không thể phóng to được ảnh như một số ứng dụng mạng xã hội khác (Facebook chẳng hạn). Tuy nhiên khuyết điểm này giờ đây đã được khắc phục khi mới hôm nay Instagram đã tung ra bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS, theo đó cho phép người dùng có thể phóng to ảnh chụp bằng hai ngón tay.
Giờ đây ảnh trên Instagram đã có thể zoom được.

Không chỉ dùng cho hình ảnh, tính năng này cũng được áp dụng cho cả video, giúp người dùng có thể thấy được chi tiết dễ dàng hơn trước. Với những ai đang sở hữu smartphone có màn hình nhỏ, việc xem ảnh mà không được phóng to là một điều vô cùng khó chịu. Giờ đây sự xuất hiện của tính năng này đã trở thành cứu cánh của rất nhiều người dùng Instagram.
Cả video cũng có thể phóng to.

Nào còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chọn cập nhật phiên bản mới cho thiết bị iOS của bạn. Tiếc rằng hiện tại người dùng Android vẫn chưa có được tính năng này, nhưng đừng lo vì Instagram cho biết phiên bản cập nhật dành cho hệ điều hành này sẽ sớm được tung ra trong vài tuần tới.

Video thử nghiệm tính năng zoom của Instagram.

Tác giả bài viết: Tuấn Lê

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok