Xã hội

Tìm thấy một thi thể nghi là người chồng để ô tô trên cầu Thăng Long

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang xác minh danh tính thi thể một nam giới trôi về bãi cát gần cầu Nhật Tân vào sáng 27/6, nghi là người đàn ông bỏ lại xe Santafe trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Chiếc ô tô của anh Hưng đang ở trụ sở Công an xã Hải Bối (Ảnh: Nguyễn An).

Trưa 27/6, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh danh tính thi thể nam giới trôi về khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Trước đó, cảnh sát nhận được tin báo nghi đây là người chồng đã bỏ lại ô tô Santafe trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.

Đại diện người nhà anh Phạm Kiều Hưng (người đàn ông bị mất tích), cho hay gia đình họ cũng đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh.

Chiếc xe ô tô Santafe mà chồng chị Linh để lại trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Gia đình nhận được tin báo từ 9h cùng ngày. Thi thể được phát hiện đang trong quá trình phân hủy. Bước đầu nhận định khả năng cao đây là Hưng", đại diện gia đình nói.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đình lên Hà Nội có việc. Anh Hưng điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được. Đến sáng 18/6, vợ anh là chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Qua kiểm tra xác định trong xe có điện thoại, túi xách của anh Hưng nhưng không thấy người.

Tác giả: Văn Yên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok