Thể thao

Thủ môn Văn Lâm cân nhắc việc chia tay CLB Hải Phòng

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm cho biết anh buộc phải rời đội bóng để đảm bảo an toàn. Văn Lâm sẽ cân nhắc việc sẽ trở về Nga nếu như mọi việc không được kiểm soát.

Hiện tại Văn Lâm đang ở cùng một người chú ruột tại Hà Nội. Văn Lâm cho biết mình đã được an toàn, nhưng vẫn phải rời đội bóng một thời gian. Thậm chí thủ thành tuyển Việt Nam cân nhắc việc mua vé máy bay trở về Nga sau sự cố suýt bị thành viên ban huấn luyện CLB Hải Phòng, Lê Sỹ Mạnh hành hung.

Thủ thành Đặng Văn Lâm

Dù không còn sợ hãi như khi bỏ chạy vì Sỹ Mạnh tấn công, nhưng Văn Lâm cho biết anh không thể tiết lộ bất cứ thông tin gì về vụ việc này với báo chí. Văn Lâm chỉ khẳng định mình sẽ có nhưng giải trình khi được VFF, VPF yêu cầu.

Do tất cả người trong cuộc từ chối tiết lộ thông tin nên vụ việc gây ồn ào liên quan đến tuyển thủ quốc gia Đặng Văn Lâm sẽ được VFF, VPF thông báo với báo chí trong thời gian sớm nhất, sau khi tiến hành điều tra vụ việc.

Trong ngày hôm nay, Phó Chủ tịch VPF Trần Quốc Tuấn và trưởng ban tổ chức V.League Nguyễn Minh Ngọc đều khẳng định họ đang tìm hiểu và sẽ sớm có thông báo chính thức về vụ việc.

Tác giả: Việt Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok