Giải trí

“Thư ký Kim” Park Min Young suy sụp vì tin đồn hẹn hò với bạn diễn

"Tôi rất ít khi uống rượu, nhưng chuyện này đã khiến tôi buồn bã đến mức phải uống rượu, vào tối qua", nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế" tâm sự.

Trong một bài phỏng vấn vào ngày 1/8 vừa qua, nữ diễn viên Park Min Young đã có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình tham gia diễn xuất trong bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" và xoay quanh những tin đồn tình cảm với bạn diễn Park Seo Joon.

Park Seo Joon và Park Min Young.

Theo tờ Soompi, Park Min Young đã phủ nhận tất cả các tin đồn cho rằng cô đang hẹn hò với Park Seo Joon. "Trước tiên, tôi khẳng định tất cả các tin đồn là không đúng sự thật. Có rất nhiều người tìm ra bằng chứng chứng minh chúng tôi đang hẹn hò, và những chứng cớ đó hoàn toàn không đúng. Điều này khiến tôi có chút bực bội", nữ diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ.

Trước những lời đồn đoán rằng cô và Park Seo Joon đã có một kỳ nghỉ bí mật ở nước ngoài, Park Min Young giải thích rằng mẹ của cô là người gợi ý cho chuyến du lịch này và người đi cùng cô không phải là Park Seo Joon. "Sáng nay, mẹ tôi đã đưa cho tôi cuốn hộ chiếu này. Bà nói rằng: "Nếu mọi người nhìn vào cuốn hộ chiếu này của con, chắc chắn họ sẽ thất rằng người bạn đi nghỉ mát cùng con không phải là Park Seo Joon. Vì vậy, hãy đưa nó cho tất cả mọi người cùng xem". Tôi không biết mọi người có tin tôi không vì đã có rất nhiều bài viết nói về chuyện của chúng tôi, và rất nhiều người tin rằng chúng tôi đang hẹn hò", Park Min Young kể.

Nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế?" tâm sự rằng cô cảm thấy suy sụp vì liên tiếp phải đối mặt với những tin đồn. "Tôi cảm thấy rất phiền phức và mệt mỏi. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây, tôi cảm thấy rất xấu hổ vì đã dành phần lớn thời gian nói về những chuyện tình cảm riêng tư... Tôi hy vọng từ giờ mọi thứ sẽ được yên ổn hơn. Tôi rất ít khi uống rượu, nhưng chuyện này đã khiến tôi buồn bã đến mức phải uống rượu, vào tối qua", nữ diễn viên tâm sự.

Park Seo Joon và Park Min Young trong phim "Thư ký Kim sao thế?"

Park Min Young cho biết cô cảm thấy bị căng thẳng với những tin đồn này là vì cô cảm thấy chuyện này ảnh hưởng đến diễn xuất, sự cố gắng của các diễn viên khác trong phim "Thư ký Kim sao thế?".

"Lúc đầu tôi đã cố gắng cười để cho qua. Nhưng sau khi nghe cuộc phỏng vấn của Hwang Bo Ra, Chansung và Pyo Ye Jin đều nhắc đến tin đồn hẹn hò của chúng tôi. Chansung thậm chí đã thẳng thắn rằng anh ấy cảm thấy thật đáng tiếc. Vì vậy, tôi cảm thấy rất có lỗi và nghĩ đã đến lúc mình phải thẳng thắn về chuyện này. Tất cả mọi người đều làm việc rất chăm chỉ, và tôi biết Chansung và các diễn viên khác đã bỏ nhiều công sức cho "Thư ký Kim sao thế?". Đó là lý do tôi cảm thất khó chịu nhất. Nó không đơn thuần chỉ là bản thân tôi bị ảnh hưởng mà dường như nhiều người cũng bị ảnh hưởng bởi tin đồn này", Park Min Young nói

Nữ diễn viên tiếp tục: “Nếu, trong tương lai, tôi gặp một chàng trai tuyệt vời và tiến tới xa hơn, chắc chắn tôi sẽ công khai và chia sẻ tin vui này. Có một điều chắc chắn là hiện tại, tôi vẫn đang muốn tập trung cho sự nghiệp và đam mê của mình".

Trước đó, ngày 27/7, một tờ báo Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 3 năm đang "gây bão" trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, phía đại diện của cả hai đều phủ nhận tin đồn này. Ngày 30/8, nam diễn viên Park Seo Joon cũng phủ nhận tin đồn trong một bài phỏng vấn./.

Tác giả: Nguyễn Dung

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok