Xã hội

Thông tin 4 cô giáo thác loạn tại Thái Nguyên là hoàn toàn sai sự thật

UBND huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên đang chỉ đạo Công an huyện xác minh làm rõ người tung tin giả 4 cô giáo thác loạn, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Liên quan đến thông tin đang được chia sẻ trên mạng về “4 cô giáo ở Định Hóa thác loạn”, UBND huyện Định Hóa đã chỉ đạo xác minh và khẳng định không đúng sự thật.

Báo cáo của UBND huyện Định Hóa nêu rõ, thông tin thất thiệt trên đã gây hoang mang dư luận và phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng lớn đến nền giáo dục của tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Định Hóa nói riêng.

Sau khi nắm bắt sự việc, UBND huyện Định Hóa đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện làm việc với các nhà trường để xác minh những người trong clip.

Qua xác minh ban đầu và làm việc với các trường học trên địa bàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa có văn bản báo cáo UBND huyện và một số cơ quan hữu quan, khẳng định hình ảnh 4 cô gái được đăng trên mạng không phải là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, hợp đồng định mức khoán đang công tác tại các nhà trường thuộc phòng quản lý.

Hiện UBND huyện Định Hóa đang yêu cầu Công an huyện xác minh thông tin này; đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả: P.V

Nguồn tin: anninhthudo.vn

  Từ khóa: thác loạn , Thái Nguyên , Cô giáo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok