Giới trẻ

Thiếu nữ bối rối "đơ người" khi bình luận World Cup

Trước câu hỏi của MC về đội tuyển Panama, nữ cổ động viên trong “Nóng cùng World Cup” Diệu Linh đã có không ít lần bối rối khi trả lời và lý do khiến cô gái không thể diễn tả lưu loát là vì... “các anh quá đẹp trai”.

Tối ngày 18/6, trong chương trình bình luận trước trận đấu giữa đội tuyển Bỉ và đội tuyển Panama, cùng với khách mời BTV Khắc Cường, ca sĩ Nguyễn Quang Minh (nhóm OPlus) còn có “bản sao của Châu Bùi" - hot girl Phan Diệu Linh là người hâm mộ được mời đến bình luận trận đấu.

Diệu Linh nhiều lần đơ người, không nói được lời nào vì quá run khi tham gia bình luận trực tiếp cùng với các MC VTV
Diệu Linh nhiều lần "đơ người", không nói được lời nào vì quá run khi tham gia bình luận trực tiếp cùng với các MC VTV

Trong suốt cuộc trò chuyện, Diệu Linh khá căng thẳng, cô trả lời không lưu loát và khá bối rối nên các câu trả lời rất ngắn gọn và khá vất vả để đưa ra quan điểm của mình.

Linh nhiều lần bị bí từ, đỉnh điểm là khi Linh thừa nhận mình bị bối rối không trả lời được nên đành chống chế “đổ lỗi” vì… “các anh quá đẹp trai”.

Phần bình luận của Linh khiến MC và các khách mời phải cố gắng lắng nghe, nhiều tình huống MC đã đỡ lời để gỡ rối và giúp Linh bớt căng thẳng, lấy lại bình tĩnh.

Trong trang phục váy trắng khá kín đáo tham gia bình luận, Diệu Linh khi được hỏi về phần dự đoán tỷ số, cô cho biết World Cup năm nay không thể đoán trước điều gì nên nghĩ Panama sẽ là đội chiến thắng.

Linh là 1 trong 32 cô gái tham gia Nóng cùng World Cup
Linh là 1 trong 32 cô gái tham gia "Nóng cùng World Cup"

Sau khi kết thúc hiệp 1, trở lại với phần bình luận giữa trận đấu, dường như Diệu Linh đã lấy được bình tĩnh nên đã trả lời tự tin hơn, có những đánh giá mang tính chuyên môn như “lúc đầu đội chơi bị khớp...”. Tuy nhiên, dù câu trả lời đã khá hơn nhưng sau phần bình luận này Diệu Linh đã nghiễm nhiên có thêm một biệt danh mới: “Hot girl bối rối”.

Được biết, Phan Diệu Linh (20 tuổi) là một hot girl, người mẫu ảnh được nhiều bạn trẻ yêu mến. Linh được nhận xét là “phép cộng hoàn hảo” của Châu Bùi và Hạ Vi. Cô từng lọt top 5 gương mặt được yêu thích nhất vòng sơ tuyển The Look online.

Hot girl quê Vĩnh Phúc là một trong 32 cô gái xinh đẹp tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup”. Trong thời gian tới, Linh sẽ tiếp tục cùng 31 cô gái khác tham gia ghi hình, đồng hành cùng chương trình.

Hot girl Châu Bùi (bên trái) và Diệu Linh (bên phải) có ngoại hình rất giống nhau
Hot girl Châu Bùi (bên trái) và Diệu Linh (bên phải) có ngoại hình rất giống nhau

Diệu Linh là hot girl, người mẫu được yêu thích của các shop thời trang Hà Nội
Diệu Linh là hot girl, người mẫu được yêu thích của các shop thời trang Hà Nội

Tác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok