Giới trẻ

Thêm một bà cô cởi trần, ngực xệ ôm chiếc lu khiến dân mạng tiếp tục hoảng hốt về một mùa sen ở Hà Nội

Những cô gái nông nổi, trẻ dại bị ném đá vì chụp ảnh nude giữa hồ sen đã đành, đây người phụ nữ đáng tuổi bà ngoại cũng 'đua đòi' theo trend hở hang phản cảm đó, biết phải dùng từ ngữ thế nào để nhận xét đây?

Vừa mới cách đây mấy hôm, cộng đồng mạng được phen xôn xao vì bức ảnh chụp nhóm phụ nữ trung niên mặc áo yếm hở hang nhức mắt, ra hồ Tây chụp sen mà ngỡ như... chuẩn bị đi tắm. Chưa bàn đến vóc dáng của họ ra sao, nhưng riêng cách ăn vận lố lăng, áo lót lòi ra ngoài áo yếm trông lôi thôi phản cảm là quá đủ để dân mạng "khẩu nghiệp".

Nhóm phụ nữ trung niên gây sốc khi đi chụp ảnh sen mới đây.

Câu chuyện trên mới hạ nhiệt được vài bữa, tới hôm nay dân tình lại sục sôi vì một bức ảnh khác. Lại thêm một bà cô thích "chơi trội", lột áo yếm cởi trần, bất chấp ngực chảy xệ để làm một khoảnh khắc để đời.

Và giờ lại có thêm một nhân vật nữa góp thêm vào series "khoe ngực ở hồ sen".

Mặc dù bức ảnh được set up khá nghệ thuật với chiếc lu cắm đầy sen hồng làm đạo cụ, thêm cả ai đó té nước bên ngoài khiến khung cảnh trở nên lãng mạn, nhưng riêng người phụ nữ trung niên ngồi ôm chiếc lu với tư thế khó hiểu, để hở ra toàn bộ vòng 1 khiến dân mạng lại được phen ồn ào.

"Thấy các em hot girl trẻ đẹp khoe thân cởi đồ, bác gái cũng đua đòi theo trend và cái kết: bị cộng đồng mạng gạch đá không trượt phát nào".

"Chả thấy đẹp ở đâu, xấu hổ quá cô ơi, lớn tuổi rồi ai lại chụp ảnh vô duyên như thế".

"Bác ơi về nhà bế cháu đi cho thanh lịch chứ ra hồ sen cởi áo như này con cháu sợ hãi quá".

"Cạn lời, không biết phải nói gì với cô, già rồi còn chụp ảnh nhạy cảm, giờ nổi tiếng ầm ầm trên MXH chắc cô ấy vui lắm?".

Biết là người phụ nữ ấy đáng tuổi mẹ mình nên rất nhiều người phải kiềm chế để không thốt ra những lời lẽ nặng nề. Tuy nhiên, nói một cách khách quan thì việc khoe da thịt với tư thế kia quả là không đẹp đẽ chút nào, cũng chẳng tôn lên được vẻ quyến rũ hay bất kỳ nét gì của người phụ nữ.

Nhìn lại một mùa sen vừa qua, liệu đạo diễn nào đó có nên thu thập hết những bức ảnh theo trend khỏa thân cùng bình luận của cư dân mạng để làm thành bộ phim có tựa đề "Hồ Tây sôi sùng sục" không nhỉ? Trời đã nóng chảy hết cả mỡ, các bà các mẹ còn thi nhau "đốt mắt" người nhìn, thế thì làm sao mà thở được!

Những bà cô tuổi sồn sồn có vẻ như thích gây sự chú ý hơn cả các hot girl tự phong trên mạng?

Hội đam mê nhiếp ảnh choáng váng vì thiếu nữ "ngủ gật" đến lòi cả đầu ngực giữa hồ sen trắng.

Ai giấu quần áo của cô ấy thì trả lại đi cho người ta mặc vào, nắng thế kia cháy da mất!

Còn đây là hot girl đình đám nhất mùa sen năm nay với bộ ảnh khỏa thân bị lôi ra mổ xẻ ầm ĩ.

Tác giả: Lynk

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok