Thế giới

Thấy hô hoán, cả làng quây đánh 2 người mua thuốc lá

Thấy chủ tiệm tạp hóa hô hoán, nhiều người trong làng đã quây đánh, khiến hai người Trung Quốc bị thương.

Ngày 29-7, Công an tỉnh Thái Bình có thông tin chính thức về vụ việc hai người Trung Quốc bị người dân quây đánh vì xảy ra mâu thuẫn với một cháu nhỏ.

Theo đó, khoảng 7 giờ 45 sáng 28-7, anh Tang Jian Yan (42 tuổi) và anh Huang Yue Sheng (50 tuổi, cùng mang quốc tịch Trung Quốc) vào tiệm tạp hóa của gia đình anh Nguyễn Thanh Hồi (37 tuổi, trú tại thôn Kiều Trai, xã Minh Tân, huyện Hưng Hà) để mua thuốc lá.

Lúc này, tiệm tạp hóa chỉ có cháu Nguyễn Minh Hà (15 tuổi), là con anh Hồi bán hàng. Trong quá trình mua bán, anh Tang Jian Yan và cháu Hà có xảy hiểu nhầm khi trả lại tiền thừa.

Đúng lúc, anh Nguyễn Thanh Hồi từ tầng hai của gia đình xuống thấy sự việc nên đã hô hoán mọi người giữ hai người Trung Quốc lại. Quá trình giữ, một số quần chúng và hai người Trung Quốc đã xảy ra xô xát.

Hậu quả khiến anh Tang Jian Yan bị thương vùng đầu, Huang Yue Sheng bị thương vùng má, phải đưa đi khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hưng Hà.

Sau đó, cả hai được đưa về Công an huyện Hưng Hà để làm việc.
Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với các đơn vị chức năng giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

Tác giả: TUYẾN PHAN

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok