Xã hội

Thanh niên rớt lầu trong trường đại học chưa có người nhận thi thể

Sau hai ngày xảy ra vụ việc nhưng nam thanh niên vẫn không có người thân đến nhận thi thể, cũng không có giấy tờ gì nên công an phải phát thông báo truy tìm.

Chân dung nạn nhân ngay trước thời điểm xảy ra vụ việc được camera ghi lại - Ảnh: C.A.

Ngày 24-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết đang thụ lý vụ chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại Trường đại học T.D.M., phường Phú Hòa.

Do tới nay nạn nhân vẫn chưa có bất cứ ai đến nhận thi thể nên cơ quan điều tra đã trích xuất hình ảnh chân dung của nạn nhân từ camera, phát thông báo truy tìm danh tính nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân là nam giới, cao khoảng 1,5m đến 1,55m. Tóc đen, ngắn, mặt tròn. Khi xảy ra sự việc, nạn nhân đội mũ lưỡi trai màu đỏ, áo thun màu đỏ, áo khoác đen, quần đeo dây nịt màu đen có mặt hình chữ "H" màu trắng.

Cơ quan điều tra Công an TP Thủ Dầu Một cho biết người dân nào nhận diện được nạn nhân nói trên có thể liên hệ cơ quan điều tra phối hợp làm rõ theo quy định pháp luật.

Trước đó, khoảng 13h42 ngày 23-12, nhiều sinh viên và giảng viên Trường đại học T.D.M. hốt hoảng khi một thanh niên được phát hiện tử vong trong sân trường với vết máu.

Qua trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định nam thanh niên này đi bộ từ bên ngoài vào trường, đi lên lầu 4, sau đó được phát hiện tử vong dưới sân.

Trường đại học T.D.M. kêu gọi sinh viên không hoang mang, nếu sinh viên nhận diện được nạn nhân thì thông báo cho trường để phối hợp với lực lượng chức năng. Do chưa xác định được tên tuổi của nạn nhân nên Trường đại học T.D.M. cũng chưa xác định được đây có phải là sinh viên của trường hay không.

Công an TP Thủ Dầu Một cho biết đã khám nghiệm hiện trường và thực hiện những thủ tục ban đầu để tiếp tục làm rõ vụ việc theo quy định.

Tác giả: BÁ SƠN

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok