Pháp luật

Thanh niên đánh giày "chặt chém" khách 400 nghìn/đôi từng bị CA triệu tập

Cơ quan chức năng đã xác định được nam thanh niên "chặt chém" khách 400 nghìn khi đánh 1 đôi giày tại quận Hải Châu (Đà Nẵng).

Sáng 16/6, UBND quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết, công an quận này đã triệu tập nam thanh niên “chặt chém” 400 nghìn đồng khi đánh 1 đôi giày cho khách.

Trước đó, vào ngày 14/6, anh L.P.L (trú quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đăng tải bài viết lên Facebook về việc bị “chặt chém” 400 nghìn đồng khi đánh 1 đôi giày.

Đinh Đình Phương "chặt chém" khách 400 nghìn đồng khi đánh 1 đôi giày

Theo đó, người này được một thanh niên mời đánh giày khi đang ngồi uống cà phê trong cửa hàng Highlands trên đường Bạch Đằng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Một lúc sau, thanh niên trên đem giày vào và báo giá 190 nghìn đồng. Anh L. phàn nàn giá cao thì thanh niên cho biết đã dán thêm đế và lót giày.

Khi vị khách đưa 500 nghìn đồng, người đánh giày chỉ trả lại 100 nghìn đồng với lý do tiền công dán mỗi chiếc giày 190 nghìn đồng, 2 chiếc là 380 nghìn đồng, cộng với tiền đánh giày 20 nghìn đồng.

Sau khi thông tin được đăng tải, cơ quan chức năng vào cuộc và xác định được nam thanh niên đánh giày bị tố "chặt chém" tên Đinh Đình Phương (29 tuổi, quê Thanh Hóa). Qua làm việc với cơ quan chức năng, người này thừa nhận hành vi của mình.

Trước đó, vào năm 2017 và 2019, Phương cũng dùng thủ đoạn trên để “chặt chém” du khách đánh giày. Phương bị công an mời lên làm việc và đưa đi trung tâm bảo trợ xã hội.

Sau đó, Phương tiếp tục hành nghề đánh giày và đến nay thì lại bị phát hiện hành vi tương tự.

Tác giả: Ngọc Vũ

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok