Trong tỉnh

Thanh Hóa: Phá xới bạc trên sông, bắt giữ 16 đối tượng

Một sới bạc với 16 đối tượng tham gia sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa được tổ chức trên sông mới đây vừa bị Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ (ảnh CATH)

Ngày 16/12, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 15/12, Công an huyện Yên Định đã đấu tranh triệt xóa sới bạc có tổ chức tại khu vực ngã ba Bông giáp ranh 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa, Vĩnh Lộc, bắt quả tang 16 đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tại chỗ lực lượng Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc), một bộ đột quân vị và một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan công an, bước đầu, các đối tượng khai nhận Nguyễn Văn Thành là người đứng ra tổ chức xới bạc. Mỗi lần lên thuyền của Thành để tham gia đánh bạc, các đối tượng đều phải nộp từ 300 - 500 nghìn đồng.

Trong quá trình tổ chức sới bạc Thành là người đứng ra thu tiền tổ chức cũng như cho vay tiền nếu con bạc có nhu cầu và phân công người canh gác cụ thể.

Để đối phó với lực lượng Công an Thành đã tổ chức cho các con bạc đánh bạc trên một chiếc thuyền xi măng lớn, được thiết kế như 1 cái nhà 2 gian neo đậu trên Sông mã thuộc khu vực bến đò Bông, xã Định Công cách bờ khoảng 50m. Sau khi tụ tập được các con bạc, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các con bạc từ trên bờ ra thuyền xi măng lớn để đánh bạc.

Ghi nhận thành tích của lực lượng Công an huyện, ngay sáng 16/12, Chủ tịch UBND huyện Yên Định đã đến động viên, trao thưởng và chúc mừng chiến công của lực lượng Công an huyện.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Tác giả: MỘC MIÊN

Nguồn tin: Báo Dân sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok