Giáo dục

Thanh Hoá: Nữ sinh bị đánh hội đồng nhập viện

Sau giờ tan học, một nữ sinh lớp 10 tại Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hoá) bị nhóm bạn ép đi theo ra khu vực vắng người rồi thực hiện đánh hội đồng.

Theo đó, sáng ngày 9/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nhóm 4-5 học sinh cả nam lẫn nữ đánh hội đồng một nữ sinh. Không chỉ dùng tay, chân đấm đá, nhóm học sinh này còn dùng những từ ngữ vô cùng tục tĩu, khiếm nhã để chửi nạn nhân.

Sự việc diễn có hàng chục học sinh khác chứng kiến, trong số đó nhiều học sinh reo hò, cổ vũ, cầm điện thoại quay clip lại.

Nữ sinh bị đánh hội đồng

Trao đổi với Tiền Phong, chị Nguyễn Thị Thu Hồng (mẹ của nữ sinh bị đánh) cho biết: Trưa 8/4, sau khi tan học lúc 11h15 phút, con tôi là T.T.A (học sinh lớp 10, Trường THPT Đào Duy Từ) bị một số học sinh giật chìa khóa xe, ép ngồi lên xe để đi đến khu vực núi Long (thuộc phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá).

Tại đây, con tôi bị nhiều học sinh khác đánh, đập, chửi bới. Hậu quả là hiện nay, con tôi bị bầm tím nhiều vị trí, tinh thần hoảng loạn, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt. Hiện gia đình đã cho cháu nhập viện để điều trị. Trong chiều 8/4, gia đình đã báo cáo, tường trình sự việc tới Công an phường Đông Vệ. Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi trên.

Thầy Chu Hồng Văn, Hiệu trưởng Trường THPT Đào Duy Từ xác nhận sự việc và cho biết: Ngay sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và nữ sinh bị đánh. Đồng thời, yêu cầu tất cả những học sinh liên quan đến vụ việc viết tường trình. Hiện nay, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, xử lý. Căn cứ kết quả xác minh của cơ quan công an và quy chế ngành giáo dục, nhà trường sẽ xem xét và đưa ra hướng xử lý.

Tác giả: Hoàng Lam

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok