Trong tỉnh

Thanh Hóa: Không đủ cơ sở kết luận chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Liên quan tới việc Chủ tịch xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) lộ clip nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ, UBKT huyện ủy cho rằng, không đủ cơ sở để kết luận, xử lý.

Ngày 20/1, người dân xã Thuần Lộc phản ánh việc trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ông Lê Xuân Th., Chủ tịch UBND xã nghi vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ xã.

Sau đó ông Th. phân trần, thời điểm ông vào nhà nghỉ là lúc đang đi trên đường, do đau bụng không còn cách nào khác nên phải vào nhà nghỉ gần đó.

Theo ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc, để trấn an dư luận nên huyện luân chuyển ông Th. sang giữ chức Phó bí thư thường trực UBND thị trấn Hậu Lộc.

Ông Luệ cũng cho biết thêm, do tính chất vụ việc phức tạp nên đến thời điểm này (đã hơn 2 tháng), công an huyện, UB Kiểm tra huyện ủy vẫn đang điều tra, làm rõ. Sau khi có kết quả cụ thể sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Chủ tịch xã Thuần Lộc vào nhà nghỉ nghi với nữ cán bộ

Tuy nhiên, trao đổi với VietNamNet hôm nay, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm UB Kiểm tra huyện ủy cho rằng vụ việc trên không đủ cơ sở, chứng cứ để kết luận.

Ông Lộc cho biết, về mặt hiện tượng ông Th. vào nhà nghỉ là có, nhưng bản chất (có quan hệ bất chính - PV) lại không phải như thế. Bởi cô gái ở trong phòng không thể hiện rõ.

“Người phụ nữ đó không rõ ràng nên không có cơ sở kết luận. Huyện cũng không yêu cầu công an vào cuộc, vì mắt thường đã không thể hiện rõ thì công an cũng như vậy”, ông Lộc khẳng định.

Tác giả: Lê Dương

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok