Trong tỉnh

Thanh Hóa: Dòng người chen chúc mua vàng ngày vía Thần Tài

Sáng 19/2 (tức mùng 10 tháng Giêng), hàng trăm người đổ về các tiệm vàng trên phố Lê Hoàn, TP Thanh Hóa để mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài.

Dòng người chen chúc mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài


Theo quan niệm, ngày 10 tháng Giêng âm lịch là ngày vía Thần Tài, người mua vàng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sung túc trong cả năm, nên nhu cầu mua vàng lấy may của người dân khá lớn.

Ghi nhận của PV Báo Công lý, sáng ngày mùng 10 tháng Giêng (tức 19/2/202), tại một số cửa hàng vàng bạc như Kim Chung, Kim Liên, Doji… trên phố Lê Hoàn, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đều chật cứng người dân đến mua vàng cầu may.


Tại cửa hàng vàng bạc Kim Chung, ngay từ sáng sớm, người dân đã đổ xô về đây để mua vàng. Đây là cửa hàng bán ra nhiều vàng nhất trên địa bàn TP Thanh Hóa trong ngày vía Thần Tài.

Tại các cửa hàng vàng bạc như Kim Chung, Kim Liên trên phố Lê Hoàn, TP Thanh Hóa đều chật cứng người dân đến mua vàng.

Một vị đại diện cửa hàng vàng bạc Kim Chung cho biết, năm nay lượng khách đến giao dịch đông nhưng vẫn ít hơn so với những năm trước. Dự đoán người dân đến mua vàng sẽ đông nên cửa hàng đã bố trí nhân viên đón tiếp, tư vấn cho khách hàng tận tình.

Những sản phẩm được khách hàng mua nhiều gồm nhẫn tròn, nhẫn kim tiền, vàng miếng hình ông Thần Tài, miếng vàng có hình rồng tượng trưng cho năm Giáp Thìn.


Những sản phẩm được khách hàng mua nhiều gồm nhẫn tròn, nhẫn kim tiền, vàng miếng hình ông Thần Tài, miếng vàng có hình rồng tượng trưng cho năm Giáp Thìn.

Tác giả: Nguyễn Sự

Nguồn tin: congly.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok