![]() |
Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi tại điểm thi Trường THPT Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa vào chiều ngày 8/8/20220. |
Cuối giờ chiều nay, thông tin từ Sở GD&ĐT Thanh Hóa, cho biết: Sáng ngày mai (9/8), tại 6 điểm thi THPT năm 2020 của tỉnh này sẽ có 9 thí sinh phải dự thi trong 6 phòng thi riêng (dự phòng), do các em có biểu hiện về sức khỏe.
6 điểm thi gồm: Trường THPT Mường Lát, THPT Ngọc Lặc, THP Lê Hoàn (Thọ Xuân), THPT Đông Sơn 1, THPT Lương Đắc Bằng (huyện Hoằng Hóa) và THPT Quảng Xương 4.
![]() |
Kiểm tra thân nhiệt khi thí sinh đến làm thủ tục thi tại điểm thi Trường THPT Mường Lát. |
Cũng theo Sở GD&ĐT Thanh Hóa, chiều nay khi thí sinh đến làm thủ tục thi, các điểm thi đã phát hiện 9 thí sinh có biểu hiện ho, sốt. Do đó, Sở GD&ĐT Thanh Hóa quyết định tổ chức cho các em dự thi trong phòng riêng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của những thí sinh khác.
Buổi chiều ngày 8/8, theo báo cáo nhanh từ các điểm thi trên địa bàn Thanh Hóa, số thí sinh đến làm thủ tục dự thi có 34.591 em (đạt 99,05%), vắng 332 em.
Số cán bộ coi thi vắng tại Thanh Hóa là 30 người, trong đó có 10 cán bộ, giáo viên ở diện cách ly do tình trạng sức khỏe có vấn đề. Ngay lập tức, Hội đồng thi ở Thanh Hóa đã điều động thay thế số cán bộ này.
Tác giả: Hồng Đức
Nguồn tin: giaoducthoidai.vn