Trong tỉnh

Thanh Hóa: Chủ tịch xã bị đánh ghen tại phòng làm việc vào ngày nghỉ

Chủ tịch xã ở Thanh Hóa vừa bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra việc “quan hệ không trong sáng” với nữ đồng nghiệp tại trụ sở vào ngày nghỉ.

Chiều 13/6, trao đổi với Người Đưa Tin, ông Vũ Văn Đạt - Bí thư Huyện ủy Thạch Thành cho biết, Huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, điều tra để làm rõ việc Chủ tịch xã Thành Mỹ bị đánh ghen tại cơ quan.

Ông Trương Hồng Duân - Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành cho biết, ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã vừa bị huyện Thạch Thành đình chỉ công tác để xác minh, điều tra làm rõ việc “quan hệ không trong sáng” với một nữ cán bộ tại cơ quan.

Công việc điều hành UBND xã Thành Mỹ trong thời gian ông Trương Văn Gương bị đình chỉ được giao cho ông Nguyễn Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND xã.

Theo ông Duân, chiều 12/6, sau khi đi chỉ đạo họp chi bộ xong, ông Trương Văn Gương - Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ về nghỉ tại phòng làm việc ở trụ sở xã. Lúc này, gia đình bà T.T.H. (Chủ tịch Hội phụ nữ) xã kéo tới phòng của ông Gương để “đánh ghen” vì cho rằng ông Gương và bà H. này có quan hệ “không trong sáng” với nhau tại trụ sở UBND xã.

Trụ sở UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành.

Việc gia đình cán bộ kéo tới trụ sở xã “đánh ghen” do “mối quan hệ không trong sáng” giữa nam Chủ tịch UBND xã và nữ Chủ tịch Hội phụ nữ xã khiến dư luận địa phương hiếu kỳ, xôn xao bàn tán.

“Có việc người nhà chị H. kéo tới trụ sở xã. Họ quan hệ bất chính hay không thì tôi không rõ và không chứng kiến. Hiện, chúng tôi đã giao cho công an xã báo cáo công an huyện xác minh, điều tra làm rõ”, ông Duân nói.

Sáng 13/6, PV Người Đưa Tin có mặt tại trụ sở hành chính xã Thành Mỹ để xác minh, làm rõ sự việc. Ông Trương Văn Gương và bà H. đều không tới cơ quan.

Ông Trương Hồng Duân - Bí thư Đảng ủy xã Thành Mỹ cho hay, sáng 13/6, ông Gương và bà H. xin nghỉ ở nhà không tới cơ quan vì lý do sức khỏe.

PV đã gọi điện thoại nhiều lần với ông Trương Văn Gương để trao đổi thông tin vụ việc, nhưng ông này không bắt máy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của vụ việc!

Tác giả: Phạm Xuân Chinh

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok