Trong tỉnh

Thanh Hóa: Bị truy đuổi, 3 đối tượng trộm chó chống trả người vây bắt

Ba đối tượng ở huyện Vĩnh Lộc sang huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) trộm chó khi bị người dân vây bắt đã chống trả để chạy thoát.

Trước đó, vào khoảng 0h ngày 12/9, người dân thôn Án Đình, xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) phát hiện 3 đối tượng đi trên 2 xe máy đang có hành vi bắt trộm chó của người dân địa phương nên đã tổ chức chốt chặn tại các ngả đường, truy đuổi và vây bắt.

Hiện trường nơi ba đối tượng bị người dân bắt giữ

Bị truy đuổi, 3 đối tượng trên đã sử dụng vỏ chai thủy tình ném về phía người dân hòng tẩu thoát, nhưng bất thành.

Do bức xúc trước việc nhiều lần chó bị bắt trộm, truy đuổi bị ném chai thủy tinh chống trả nên người dân đã vây đánh hội đồng nhóm đối tượng này.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Thạch Bình đã kịp thời có mặt, ngăn cản không cho người dân đánh các đối tượng trộm chó và đưa tới bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu.

Tại hiện trường, công an thu giữ được 2 con chó, 2 chiếc xe máy và 1 kiếm tự chế do các đối tượng mang theo để chống trả khi bị người dân truy đuổi, vây bắt.

Danh tính các đối tượng trộm chó được xác định là Trần Văn Sơn, Nguyễn Văn Phương, Trần Văn Dũng, cùng trú tại thôn 1, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành làm rõ.

Tác giả: MỘC MIÊN

Nguồn tin: Báo Dân Sinh

  Từ khóa: truy đuổi , trộm chó , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok