Giải trí

Thái Trinh, Quang Đăng công khai yêu nhau

Nữ ca sĩ và nam vũ công đã yêu nhau được vài tháng nay nhưng giữ kín thông tin.

Mới đây, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ ảnh cô và vũ công Quang Đăng ôm hôn nhau ở Hà Nội trên instagram. Bức ảnh khiến fan của cả hai đều rất ngạc nhiên. Ngay sau đó, Quang Đăng cũng chia sẻ bài báo viết về chuyện họ yêu nhau trên trang cá nhân và chú thích: "Phải là Quang Đăng công khai hẹn hòThái Trinh chứ".


Quang Đăng bấm 'like' tấm ảnh Thái Trinh đăng trên instagram.

Một người bạn tiết lộ, Quang Đăng và Thái Trinh đã chính thức yêu nhau được vài tháng. Tuy nhiên, cả hai đều kín tiếng nên không muốn chia sẻ chuyện này. Thời gian qua, Quang Đăng và Thái Trinh thỉnh thoảng xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện, nhưng họ vẫn giữ khoảng cách như bạn bè nên ít người quan tâm. Mối quan hệ tình cảm của Quang Đăng - Thái Trinh chỉ có một số người trong giới nghệ thuật như ca sĩ Đại Nhân, vũ công Phạm Lịch... biết.


Thái Trinh và Quang Đăng được fan khen là rất đẹp đôi.

Thái Trinh sinh năm 1993, nổi lên từ khi cô còn là một nữ sinh cấp 3. Khi đó, hình ảnh Thái Trinh ôm đàn hát với giọng ca trong trẻo rất được giới trẻ yêu mến. Những năm gần đây, Thái Trinh thay đổi hình ảnh, nỗ lực khẳng định bản thân bằng cách tham gia một số cuộc thi ca hát.
qcnghean24
Quang Đăng năm nay 28 tuổi. Từ thuở đôi mươi, anh đã được nhiều người biết đến khi tham gia các nhóm nhảy và đóng quảng cáo. Năm 2012, Quang Đăng giành ngôi Á quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Kể từ đó, tên tuổi và sự nghiệp của anh ngày càng phát triển. Quang Đăng được xem là một hot boy đa năng trong giới nhảy múa. Anh biết chơi piano, nói tiếng Anh lưu loát, lại còn đóng phim và mở một trung tâm dạy nhảy.


Cả hai đi du lịch cùng nhau.


Mới đây, họ cùng tham gia một sự kiện.


Cả hai bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau.

Tác giả bài viết: Diễm Trinh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok