Pháp luật

Thác loạn tập thể trong căn hộ chung cư ở quận 8

Kiểm tra hành chính căn hộ trong chung cư Topaz Elite, lực lượng chức năng đã phát hiện 11 đối tượng đang bay lắc tập thể

Ngày 13-11, Công an quận 8 (TP HCM) cho biết đang tạm giữ Đặng Việt Hùng (SN 2000) và Dương Xuân Bách (SN 1987, cùng ngụ TP Hà Nội) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Hùng và Bách là 2 trong số 11 người bị phát hiện dương tính với chất ma túy tại chung cư Topaz Elite (quận 8, TP.HCM) vào ngày 11-11.

Theo thông tin ban đầu, sáng 11-11, Công an quận 8 kiểm tra hành chính căn hộ trong chung cư Topaz Elite đã phát hiện nhiều gói ma túy tổng hợp và một số dụng cụ sử dụng ma túy.

Hùng và Bách tại cơ quan công an

Bách và Hùng cùng 9 người khác được đưa về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh, Bách và Hùng cùng 9 người khác đều dương tính.

Theo Công an quận 8, căn hộ trên được Bách thuê để sống cùng với người tình. Bách có mối quan hệ đồng hương với Hùng và một số người khác.

Tối 10-11, những người bạn đồng hương của Bách và Hùng từ TP Hà Nội vào TP HCM du lịch. Sau khi ăn uống, vui chơi cả nhóm về căn hộ của Bách để "bay lắc".

Tá giả: Phạm Dũng

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok