Xã hội

Tàu hoả đâm xe taxi, tài xế tử vong tại chỗ

Do không chú ý quan sát khi chạy qua đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt, một chiếc xe taxi hãng Mai Linh tại Hà Nam đã bị đoàn tàu hoả đâm trúng kéo lê khoảng 15 mét, tài xế taixi tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra giữa taxi và tàu hỏa khi lái xe rẽ vào lối cắt ngang đường sắt nhưng không quan sát. Cú va chạm khủng khiếp khoảng 14h ngày 23/2, tại điểm giao nhau giữa đường ngang dân sinh và đường sắt tại khu vực cầu Sắt xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.

Chiếc xe taxi biến dạng, hư hỏng nặng sau khi va chạm với tàu hoả

Một số người dân cho biết, vào thời điểm nói trên, chiếc xe taxi hãng Mai Linh – Hà Nam mang BKS 90A – 034.95, di chuyển từ quốc lộ 21A, khi đến địa phận cầu Sắt, tài xế đánh lái băng quang đường ngang dân sinh. Do khuất tầm nhìn, thiếu quan sát, đoạn đường ngang này lại không có đèn cảnh báo tàu hỏa đi qua, nên tài xế đã băng qua đường sắt đúng lúc có một đoàn tàu hoả lao đến. Đoàn tàu tông trực diện taxi và kéo chiếc xe đi một đoạn dài khoảng 15 mét.

Tại hiện trường, chiếc xe taxi bị biến dạng hoàn toàn do va chạm, còn tài xế bị tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bình Lục và Ban quản lý Ga Bình Lục đã có mặt phân làn giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Được biết, tài xế taxi bị tử vong là anh Lê Văn Sơn (SN 1995, trú tại xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm). Anh Sơn mới được ký hợp đồng tại Công ty TNHH MTV Mai Linh - Hà Nam được một tháng.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam tiến hành làm rõ.

Tác giả: Đức Văn

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok