Giáo dục

Tặng áo ấm, quà Tết cho HS nghèo ở Thanh Hóa

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới, sáng 22/1, Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân dân đã về tặng áo ấm, quà Tết cho học sinh nghèo các cấp MN, TH và THCS xã Cẩm Tân, huyện Cẩm Thuỷ (Thanh Hoá).

Đại uý Trần Duy Văn - Bí thư Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân dân tặng áo ấm, quà Tết cho HS nghèo

Đại uý Trần Duy Văn - Bí thư Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân dân tặng áo ấm, quà Tết cho HS nghèo

Đoàn đã trao tặng 225 chiếc áo ấm đồng phục mùa đông cho các em học sinh Trường THCS Cẩm Tân; 30 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các học sinh nghèo của cả 3 cấp học tại địa phương.

Đại uý Trần Duy Văn - Bí thư Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân dân cho biết, trong những đợt thiên tai vừa qua, đời sống của gia đình các em HS Cẩm Tân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên các em vươn lên trong học tập, Đoàn Cơ sở Báo Quân đội nhân dân đã vận động các nhà tài trợ để tặng đồng phục mùa đông và quà Tết cho các em học sinh nghèo.

Ngoài ra, Công ty Máy tính Thánh Gióng đã tặng một bộ máy tính cho Trường THCS Cẩm Tân.

Thầy Đặng Ngọc Dụng - Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Tân phát biểu cám ơn sự quan tâm của Đoàn cơ sở báo Quân đội nhân dân và các nhà hảo tâm. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên các em và gia đình trong cuộc sống, vươn lên trong học tập. Đặc biệt, đoàn đã tặng cây bàng vuông Trường Sa cho nhà trường là điểm nhấn để giáo dục tình yêu quê hương, chủ quyền biển đảo cho các em HS.

Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân cùng Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Tân trồng cây bàng vuông Trường Sa

Đoàn cơ sở Báo Quân đội nhân cùng Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Tân trồng cây bàng vuông Trường SaTác giả: Cao Sơn

Nguồn tin: Báo Giáo dục & Thời đại

  Từ khóa: HS nghèo , Quà Tết , thanh hóa

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok