Xã hội

Tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tự tử trong khu cách ly

Người đàn ông tham gia chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã tự tử khi đang cách ly tại một khách sạn ở quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Chiều 27-12, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay ông T.A.T (quê Hưng Yên) đã treo cổ tự tử tại khu cách ly ở một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Khi phát hiện vụ việc vào tối 26-12, những người có mặt trong khu cách ly đã báo cơ quan chức năng. Theo nguồn tin trên, ông T. là tài xế chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam vừa bị công an phát hiện khi đang di chuyển qua địa phận Đà Nẵng.

Trước đó, vào 1 giờ 30 ngày 21-12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng phát hiện ôtô biển số 17A – 11069 chạy trên Quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân dấu hiệu vi phạm nên dừng xe.

Công an đang lấy lời khai vụ việc 6 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Trong 6 người trên có 5 người có thẻ căn cước, 1 người không có giấy tờ tùy thân đều nhập cảnh từ Quảng Tây, Trung Quốc.

Qua làm việc ban đầu, tài xế T.A.T khai nhận chở 6 người trên từ Mỹ Đình - Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng. Công an xác định số người trên nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ ngày 19-12, không xuất trình được thị thực nhập cảnh. Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa những người này đi cách ly theo quy định để phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: B.Vân

Nguồn tin: Báo Người Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok