Xã hội

Tai nạn "nối" tai nạn, 1 người chết, 3 người bị thương

Khoảng 20h ngày 28/12, dưới chân núi Hàm Rồng trên trục đường QL14 (TP.Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã ra cứu nạn và dùng xe tải đưa người bị thương đi bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 20h cùng ngày thì một chiếc xe tải mang BKS 77C-08715 đang lùi xe vào cổng của một công ty (chưa rõ danh tính người điều khiển). Cùng lúc đó, một chiếc xe máy BKS 81-B1 79023 trên xe có anh Rơ Lan Pliêng (trú tại xã Gào, TP Pleiku) và một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đi theo hướng TP.Pleiku - Chư Sê đã tông vào đuôi xe tải. Sau cú tông mạnh, 2 người đàn ông trên xe gắn máy bị nằm kẹt dưới đuôi xe tải.

Thấy vụ tai nạn nghiêm trọng, người dân đã hô hoán ra cứu hộ và đưa 2 người đàn ông đi trên xe gắn máy ra ngoài.

Khoảng 20 phút sau, có anh Nguyễn Hữu Hiệu (Quê ở Quỳnh Hải, Thái Bình) đưa cành cây ra làm vật cản trên đường nhằm cảnh báo cho người đi đường biết phía trước có vụ tai nạn xảy ra.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Vừa đặt cành cây xong, anh Hiệu quay lại chuẩn bị giúp người bị thương thì có một chiếc xe gắn máy mang BKS 81-T1 09452 lao tới tông vào anh Hiệu khiến anh Hiệu ngã xuống đường. Sau đó chiếc xe máy tiếp tục tông tiếp vào đuôi xe tải đang bị tai nạn trước đó.

Chiếc xe máy nát dưới gầm xe tải

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã dùng một chiếc xe tải nhỏ để đưa 3 người gồm: anh Hiệu, anh Pliêng và người đi cùng anh Pliêng đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Hậu quả vụ tai nạn, người chở anh Pliêng đã tử vong, anh Pliêng bị thương nguy kịch, anh Hiệu bị thương ở phần đầu và chân. Một người khác bị thương nhẹ đã được người dân cấp cứu tại chỗ.

Tác giả: Phạm Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok