Giải trí

Sục sôi bài đăng tố Sơn Tùng dụ dỗ một nữ sinh sử dụng chất cấm, netizen đồng loạt chỉ ra điểm vô lý và yêu cầu 1 điều?

Bài viết tố Sơn Tùng chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dân tình cho rằng nếu không đưa ra bằng chứng cụ thể, người này hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

Từ cuối năm 2020 đến nay, Sơn Tùng liên tục bị réo gọi trên các diễn đàn mạng, nổi bật nhất là tin đồn hẹn hò với Hải Tú. Đỉnh điểm là đoạn clip ghi lại cảnh chàng Chủ tịch cùng "nàng thơ" bước ra từ căn biệt thự ngoại thành, thậm chí cả hai còn có những hành động thân thiết. Đối diện với loạt tin đồn, giọng ca gốc Thái Bình quyết im lặng, giữ nguyên thái độ ngay cả lúc dư luận bàn tán xôn xao, chỉ trích dữ dội.

Chuyện cũ chưa nguôi thì mới đây, trong hội nhóm showbiz bất ngờ xuất hiện bài viết của một netizen có nickname H.M, đăng đàn tố Sơn Tùng dụ dỗ một bạn nữ sử dụng chất cấm. Theo nội dung được chia sẻ, H.M cho biết Sơn Tùng đã nhờ vả anh một chuyện liên quan đến bảo hiểm xã hội. "Sếp nhờ mình gỡ giùm việc đóng BHXH cho nhân viên công ty MTP. Nếu như ai đi làm thì cũng hiểu việc đóng BHXH là công ty đóng 2 phần, người lao động đóng 1 phần còn công ty của Sếp đóng full theo mức lương cơ bản". Chỉ chi tiết này, neitzen lập tức đã nhận định bài bóc phốt này hoàn toàn vô lý.

Trong bài bóc phốt còn có chi tiết cho rằng Sơn Tùng tiếp cận em gái họ (sinh viên Đại học năm 2), sau đó rủ về nhà riêng, viết rõ một địa chỉ cụ thể nào đó ở Quận 7, TP.HCM. "Sếp thuốc vào đầu em mình, hỏi em mình có muốn vào showbiz không, em mình mới nghe cách nói chuyện kì kì nên mới nói với mình", người này nói thêm.

Để khẳng định tính chân thật của câu chuyện mình kể, netizen này đã gửi riêng cho Sơn Tùng tâm thư, yêu cầu dẫn nam ca sĩ đến bệnh viện để làm xét nghiệm ma tuý, nếu nhận kết quả âm tính, anh chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Một đoạn nội dung trong bài tố của netizen

Chỉ sau hơn 1 giờ, bài viết nhận về sự quan tâm lớn, được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, đa phần netizen cảm thấy khó tin trước câu chuyện mà H.M đăng tải. Đầu tiên, nhiều người nhận ra thông tin này do một tài khoản ảo chia sẻ, thiếu độ tin cậy. Đặc biệt, bài tố như một "tờ sớ", hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Nhận định đây là một nội dung nhằm vu khống, hạ bệ danh dự Sơn Tùng, rất đông người hâm mộ tỏ thái độ bức xúc, mong muốn phía công ty M-TP có thể lên tiếng hoặc yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc. "M-TP Entertainment chưa bao giờ mong muốn quý công ty có biện pháp mạnh tay với những kẻ bôi nhọ danh dự hơn lúc này. Đây không còn là vấn đề cá nhân, pháp luật VN không phải trò đùa để những kẻ này được nước làm tới" - Một netizen bình luận.

Rất đông netizen tỏ ra khó tin về nội dung của bài tố Sơn Tùng, một số người còn yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc

Từ trước đến nay, netizen vốn biết Sơn Tùng luôn chọn cách im lặng trước mọi tin đồn. Tuy nhiên, trước thông tin được cho là bịa đặt, vu khống và nhục mạ nặng nề thế này, động thái của phía công ty M-TP đang được quan tâm hơn bao giờ hết

Ảnh: Sưu tầm, chụp màn hình

Tác giả: KayD

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok