Giới trẻ

Sự thật bức ảnh Lệ Rơi ân cần chăm sóc “hot girl quỵt tiền” Bella

Sự thật bức ảnh Lệ Rơi ân cần chăm sóc “hot girl quỵt tiền” Bella

Kể từ khi sinh con, những thông tin về Bella (tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986, Hải Dương) mệnh danh “hot girl quỵt tiền” được dân mạng theo dõi sát sao. Những hình ảnh cô ôm con livestream, ca hát, hút thuốc lá, mặc con trai gào khóc bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Lệ Rơi khá thân mật với mẹ con Bella trong hình ảnh mới

Mới đây, dân mạng lại rần rần chia sẻ hình ảnh “hot girl quỵt tiền” xuất hiện bên Lệ Rơi (tên thật là Đức Hậu, sinh năm 1987) - anh chàng nổi tiếng bởi giọng hát và phong cách không giống ai. Trong ảnh, Lệ Rơi có những cử chỉ chăm sóc ân cần với con trai của Bella khiến không ít người tò mò.

Trong một bức ảnh khác, chàng trai Hải Dương đích thân “hộ tống” mẹ con “hot girl quỵt tiền” về nhà. Anh còn tự mình đăng tải những hình ảnh này trên Facebook cá nhân với caption úp mở: “Ở đời sợ nhất là khi mọi người nhìn vào đó, chứng kiến nó và nghĩ mọi việc là thật nhưng sự thật không phải vậy”.

Anh chàng còn ngồi chung cùng Bella trên một chuyến xe

Cư dân mạng có nhiều đồn đoán xung quanh loạt hình này. Một số người cho rằng, Lệ Rơi chỉ tìm đến giúp đỡ mẹ con Bella, một số khác lại suy đoán, hai người có mối quan hệ thân thiết khác.

Liên hệ với Lệ Rơi, anh phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tiêu cực xung quanh những bức ảnh này. Anh còn khá bất ngờ khi “mở mắt ra đã thấy mặt mình chình ình khắp mạng xã hội”.

Lệ Rơi cho hay, việc anh gặp gỡ Bella chỉ là sự tình cờ. Ngày 20/7, anh có việc ngang qua quận Hà Đông (Hà Nội), vô tình gặp mẹ con Bella nên dừng lại thăm hỏi. Người bạn đi cùng anh chính là người chụp và đăng tải những bức hình này lên mạng xã hội.

Hình ảnh mới nhất của chàng trai Hải Dương

Khi bị chất vấn liệu đây có phải chiêu trò nhằm "câu like", thu hút sự chú ý của dân mạng, Lệ Rơi liên tục phủ nhận: “Tôi chỉ thăm hỏi chứ không giúp đỡ được gì, sau đó bạn tôi đích thân lái xe chở mẹ con cô ấy về khách sạn. Tôi còn hỏi người bạn đó là: “Sao biết hai mẹ con họ ở đây?” nhưng anh ta không nói gì”, Lệ Rơi trần tình.

Lệ Rơi biết đến Bella với biệt danh “hot girl quỵt tiền” qua mạng xã hội nhưng anh không mấy quan tâm. Khi gặp gỡ và trò chuyện, anh thấy Bella là một người lễ phép, mọi biểu hiện đều hoàn toàn bình thường.

“Chỉ tội đứa trẻ, người tím tái, liên tục ọ ọe trong tay mẹ mà lại bị tha lôi khắp chốn như thế thì khổ lắm”, Lệ Rơi cảm thán.

  Từ khóa: hot girl quyt tien , le roi , dan mang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok