Giáo dục

Sơn La tạm đình chỉ giáo viên mầm non để xác minh vụ đánh bé gái 8 tuổi

Trường mầm non Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La đã họp, xem xét và tạm đình chỉ giáo viên có hành vi đánh đập bé gái 8 tuổi để xác minh, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip một bé gái đang chạy ngoài đường bất ngờ bị người phụ nữ giữ lại và đánh đập liên tục. Dù bé bị ngã, nằm trên nền đường, la hét thất thanh và hoảng loạn, nhưng người phụ nữ này vẫn không ngừng đánh đập. Sự việc chỉ dừng lại khi có người can ngăn và đưa cháu bé rời đi.

Công an thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La xác nhận, sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 10/5, tại tiểu khu 3, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La. Sau khi bị hành hung, gia đình đã đưa cháu bé đến cơ sở y tế để kiểm tra. Hiện sức khoẻ cháu bé cơ bản ổn định, đang trong thời gian theo dõi.

Ảnh chụp màn hình

Cháu bé bị hành hung sinh năm 2016, ở thị trấn Ít Ong cùng ông, bà. Người phụ nữ hành hung cháu bé là giáo viên Trường mầm non thị trấn Ít Ong.

Công an thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, Sơn La đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, đang phối hợp với lực lượng cảnh sát điều tra của Công an huyện Mường La điều tra, xác minh vụ việc.

Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường La, Trường mầm non Ít Ong đã họp và tạm đình chỉ giáo viên trong vụ việc để điều tra, xác minh. Trước đó, giáo viên này vẫn đang công tác và thực hiện nhiệm vụ tại nhà trường; chưa từng có hành vi đánh học sinh tại nhà trường; nhà trường chưa từng xử lý giáo viên này về vụ việc gì.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok