Pháp luật

Sát hại bạn gái vì nghi ngờ ngoại tình

Ngày 18-9, Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt giữ Phạm Xuân Hương (SN 1970), trú tại huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh Th (SN 1997), quê quán tỉnh Bến Tre. Trước khi xảy ra vụ việc, người này đã chung sống như vợ chồng với đối tượng Hương tại huyện Nam Trực.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 20h30 ngày 16-9, do ghen tuông nghi ngờ chị Th có quan hệ với người đàn ông khác, nên Hương đã ra tay đánh đập nạn nhân đến chết.

Đối tượng Hương

Được biết, Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện ma túy, có hồ sơ quản lý tại Công an địa phương và không có việc làm ổn định. Mặc dù nạn nhân và Hương chưa đăng ký kết hôn, nhưng suốt nhiều năm qua sinh sống với nhau và đã có một con chung khoảng 6 tuổi.

Những ngày qua, hai người này thường xuyên xảy ra cãi vã và đỉnh điểm của sự ghen tuông dẫn đến hậu quả đau lòng là Hương đánh chị Th tử vong tại nhà.

Ngay khi nhận tin báo, Công an tỉnh Nam Định đã triển khai công tác bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc và ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Xuân Hương để điều tra.

Bước đầu, Phạm Xuân Hương khai nhận đã dùng tay đánh chị Th dẫn đến tử vong.

Tác giả: Ánh Nguyệt

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok