Số hóa

Samsung kỳ vọng vào doanh số mạnh mẽ của Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 sẽ là một liều thuốc tăng lực cho Samsung? Hay mẫu điện thoại này sẽ trở thành một sản phẩm thất bại của Samsung giống như chiếc Galaxy S9.

Galaxy Note 9 đã ra mắt với tất cả các thông số kỹ thuật hệt như những lời đồn đoán. Trong một cuộc tiếp xúc báo chí mới đây, ông Koh Dong Jin, CEO và trưởng bộ phận truyền thông di động của Samsung hy vọng doanh số bán ra của Note 9 sẽ bỏ xa người tiền nhiệm, chiếc Galaxy S9.

Koh Dong Jin tin tưởng rằng sẽ có nhiều người đặt mua Note 9 nhờ sự xuất hiện của cây bút S-Pen và tính năng camera thông minh. Tuy vậy, vị CEO của Samsung không đưa ra con số cụ thể cho sự kỳ vọng của mình.

Rất nhiều kỳ vọng được Samsung dành cho Note 9 nhằm cải thiện tình hình kinh doanh sau "mùa giải" bi đát cùng với Galaxy Note 9.

Nói tới Note 9, một vài người vẫn cảm thấy rủi ro với viên pin 4.000 mAh của chiếc điện thoại này, giống như ở Galaxy Note 7. Tuy vậy, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc khẳng định rằng mẫu điện thoại của mình là “an toàn hơn bao giờ hết”

Sự mong đợi của Samsung không nói lên được nhiều điều bởi những câu nói tương tự cũng từng xuất hiện sau ngày ra mắt của Galaxy S9. Tuy vậy, doanh số bán ra của mẫu điện thoại này không được như kỳ vọng. Đó cũng chính là lý do mà Samsung phải mở bán Galaxy Note 9 sớm hơn dự kiến.

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Nguồn tin: Báo VietNamNet

  Từ khóa: Galaxy Note 9 , samsung

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok