Pháp luật

Rủ gái mại dâm vào nhà nghỉ ‘vui vẻ’ rồi sát hại, cướp bộ trang sức giả ở Sài Gòn

Rủ gái mại dâm vào nhà nghỉ để vui vẻ xong, Danh ra tay sát hại và cướp tài sản giả của nạn nhân rồi bỏ trốn lên tỉnh Bình Phước và bị cảnh sát bắt khi đang thực hiện vụ trộm khác.

Sáng 25/10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang di lý Nguyễn Thanh Danh (SN: 1982, quê Bến Tre) từ tỉnh Bình Phước về TP.HCM để điều tra, làm rõ về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. Nạn nhân là chị V. (28 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam).

Theo điều tra ban đầu, chiều 23/10, Danh rủ chị V., hành nghề mại dâm tại khu vực Công viên Phú Lâm, quận 6 đến nhà nghỉ Cẩm Tiên trên đường Tỉnh Lộ 10, quận Bình Tân để vui vẻ.

Hiện trường vụ án mạng.

Tại đây, Danh đã ra tay sát hại chị V. rồi cướp bộ trang sức trên người nạn nhân rồi đi ra nhà nghỉ. Thấy khả nghi, nhân viên nhà nghỉ đã đến kiểm tra thì phát hiện chị V. đã chết trên cổ có vết cắt sâu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua điều tra, cảnh sát đã bắt giữ Danh khi người này đang thực hiện hành vi trộm cắp tại tỉnh Bình Phước. Bước đầu, Danh khai nhận đã sát hại chị V. để cướp tài sản, lấy tiền tiêu xài. Tuy nhiên, bộ trang sức trên người của nạn nhân chỉ là bộ trang sức giả.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Tác giả: Minh Mẫn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok