Thể thao

Ronaldinho tái hiện siêu phẩm từ giữa sân của Beckham

Trong trận đấu từ thiện tại Sao Paulo, Ronadinho đã lập siêu phẩm từ giữa sân vô cùng đẹp mắt. Bàn thắng gợi cho người ta nhớ tới siêu phẩm để đời của Beckham.

Dù không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng Ronaldinho vẫn thể hiện được phẩm chất kỹ thuật tuyệt vời. Cầu thủ này đã lập không ít siêu phẩm trong các trận đấu mang tính chất giao hữu.

Ronaldinho tái hiện siêu phẩm từ giữa sân của Beckham
Ronaldinho tái hiện siêu phẩm từ giữa sân của Beckham

Mới đây, Rô “vẩu” lại khiến người ta thán phục khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp trong trận đấu từ thiện tại Sao Paulo, tiền đạo người Brazil đã lập siêu phẩm để đời từ cự ly chừng 60 mét. Sau khi nhận thấy thủ môn đối phương lên cao, cầu thủ 37 tuổi đã quyết định dứt điểm từ giữa sân, bóng găm thẳng vào lưới đối thủ.

Bàn thắng đẹp tới mức, không chỉ những khán giả mà ngay cả đối thủ cũng vỗ tay thán phục cựu cầu thủ của Barcelona. Nó gợi cho nhiều người nhớ tới siêu phẩm để đời của Beckham vào lưới Wimbledon năm 1995.

Giờ đây, Ronaldinho chơi bóng đúng với nghĩa vụ mang tới niềm vui cho những người hâm mộ. Bởi lẽ đó, dù cầu thủ này đã ở bên kia sườn dốc nhưng mỗi trận đấu của anh đều chứng kiến rất nhiều khán giả tới sân.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok