Thế giới

Rơi máy bay tại Mỹ, 10 người thiệt mạng

Chiếc máy bay hai động cơ loại nhỏ Beechcraft BE-350 King Air đã đâm vào một nhà chứa máy bay trong khi cất cánh từ sân bay địa phương. 10 người có mặt trên máy bay được thông báo đã thiệt mạng.

Theo VietnamPlus đưa tin, Cơ quan quản lý Hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết máy bay Beechcraft BE-350 King Air đã bị hư hại toàn bộ sau vụ tại nạn ở sân bay Addison Municipal vào khoảng 9 giờ sáng giờ địa phương. Các cơ quan chức năng đã cử người tới hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường vụ rơi máy bay.

NBC News dẫn lời Mary Rosenbleeth, phát ngôn viên thành phố Addison phía bắc Dallas, cho biết, chiếc máy bay hai động cơ loại nhỏ Beechcraft BE-350 King Air đã đâm vào một nhà chứa máy bay trong khi cất cánh từ sân bay địa phương.

Trong một thông cáo, Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) khẳng định không có ai ở bên trong nhà chứa máy bay vào thời điểm tai nạn. Chiếc BE-350 đã bị phá hủy vì cháy.

Toàn bộ 10 người có mặt trên máy bay được thông báo đã thiệt mạng, theo AP. Phòng khám nghiệm tử thi của cảnh sát thị trấn Addison xác nhận không có người sống sót sau vụ tai nạn.

Điểm đến của máy bay gặp nạn và danh sách các nạn nhân có mặt trên máy bay chưa được cơ quan điều tra tiết lộ.

Thị trấn Addison, nơi xảy ra vụ tai nạn máy bay nằm cách thành phố Dallas khoảng 30km về phía bắc. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) của Mỹ phối hợp cùng FAA đang điều tra vụ việc.

Tác giả: H.a

Nguồn tin: phapluatnet.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok