Giới trẻ

Rich kid chi 100 triệu để mua vé ngồi cạnh Ngọc Trinh 'cho không' MacBook gần 30 triệu trên trang cá nhân

Sau màn dùng thẻ visa làm thước, mua xế hộp tiền tỉ 'cặp' với Ngọc Trinh, mới đây rich kid Gia Kỳ đã 'chơi lớn' khi tặng không chiếc máy tính đắt đỏ gần 30 triệu đồng.

Cuộc sống sang chảnh - thượng lưu của giới rich kid luôn là đề tài được cộng đồng mạng thi nhau bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, chuyện những dân chơi lắm tiền này mua đồ hiệu, sở hữu xe sang hay đi du lịch đến những nơi xa hoa, đắt đỏ chẳng còn gì mới lạ.

Mới đây, cộng đồng mạng một lần nữa phát sốt với trào lưu lấy thẻ visa làm thước kẻ của những "cậu ấm cô chiêu" khoe độ rich kid của bản thân.

Trong số những rich kid tham gia trào lưu này có Gia Kỳ, cậu bạn từng chơi lớn khi chi hơn 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay hạng thương gia. Ngay sau đó, cậu bé sinh năm 2003 lại làm cộng đồng mạng "giật mình" với màn khoe "đồ cặp" với Ngọc Trinh là chiếc xe Maybach S500 có giá 11 tỷ đồng.

Mới đây, chàng rich kid lại một lần nữa khiến cư dân mạng "ngả ngửa" với màn tặng quà "khủng". Cậu bạn "chịu chơi" đến mức lập một tài khoản TikTok để giao lưu cùng mọi người.

Căn phòng sang chảnh của Gia Kỳ

Vì muốn được nhiều người biết đến, Gia Kỳ đã chi hẳn gần 30 triệu để "cho không" chiếc máy tính MacBook Air. Chỉ cần bạn theo dõi, bình luận và chia sẻ những video để làm cậu bạn vui, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một chiếc máy tính xịn xò.

Với những gì chàng rich kid này từng làm, bạn sẽ chẳng có gì phải ngạc nhiên với việc Gia Kỳ chi 30 triệu cho một màn give away "nhẹ nhàng" thế này. Từng món đồ hàng hiệu mà Ngọc Trinh có được, Gia Kỳ cũng có thể mua ngay lập tức "cho có cặp" với nữ người mẫu. Ngoài ra, dù chỉ với 17 tuổi nhưng Gia Kỳ đã đi rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có "vương quốc" đắt đỏ Dubai.

Tác giả: Kim Nhung - CTV

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: rich kid , Ngọc Trinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok