Xã hội

Ra bờ sông chơi, hai bé 2 và 3 tuổi trượt chân ngã xuống sông chết đuối

2 cháu bé khi đang chơi ở khu vực gần bờ sông thì không may ngã xuống sông rồi đuối nước tử vong thương tâm.

Sáng 30-8, một lãnh đạo xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận thông tin lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị đuối nước dưới sông Cầu.

Các lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm 2 cháu bé rơi xuống sông Cầu

Theo thông tin ban đầu, chiều 29-8, 2 anh em họ là N.G.H (3 tuổi) và N.A.T. (2 tuổi; cùng trú tại xã Tân Phú) ra khu vực bờ sông Cầu, thuộc khu vực bến đò Vân Trai chơi. Trong lúc vui chơi, 2 cháu bé không may bị đuối nước, mất tích. Đến khoảng 17 giờ chiều cùng ngày, gia đình không tìm thấy 2 cháu nên đã báo lực lượng cứu hộ hỗ trợ.

Ngay sau khi nhận tin báo, các lực lượng chức năng của thị xã Phổ Yên đã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm. Đến 8 giờ 15 phút 30-8, lực lượng chức năng đã tìm thấy, vớt được thi thể 2 cháu bé ở dưới sông Cầu. Một cháu được tìm thấy gần khu vực khi rơi xuống, còn một cháu thì cách hiện trường khoảng 1 km.

Hiện, thi thể hai cháu đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. Chính quyền tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và xã Tân Phú đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ ban đầu mỗi gia đình có cháu bé bị đuối nước hơn 11 triệu đồng.

Tác giả: Vân Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok