Thể thao

Quà "khủng" của Bầu Đức tặng cho Công Phượng và đồng đội

Bầu Đức tặng Công Phượng và nhóm cầu thủ HAGL 1 quán café để kinh doanh.

Theo baogiaothong.vn, ngày 3/12, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ cưới tại quê nhà chàng tiền đạo 25 tuổi - Đô Lương (Nghệ An).

Do bận chuẩn bị đám cưới, Công Phượng được bầu Đức cho phép không phải hội quân cùng HAGL vào ngày 4/12.

Cạnh đó, sau khi tổ chức đám cưới, tiền đạo sinh năm 1995 cũng không cần về Gia Lai hội quân cùng đồng đội mà có ít ngày nghỉ ngơi trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển Việt Nam.

Đây rõ ràng là sự ưu ái rất lớn của bầu Đức dành cho Công Phượng. Chưa hết, người đứng đầu HAGL còn tặng Công Phượng và nhóm cầu thủ HAGL 1 quán café để kinh doanh.

Tiền đạo quê Nghệ An là cầu thủ được bầu Đức yêu mến nhất. Ông từng không ngần ngại hôn má Công Phượng trong buổi ký kết hợp đồng để Phượng sang Mito Hollyhock (Nhật Bản).

Hồi đầu năm 2020, CLB TP.HCM muốn mượn Công Phượng, bầu Đức cũng đồng ý để cầu thủ này thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất cả mùa.

Theo thethao247.vn, Được biết, doanh thu quán café hiện tại khoảng 120 triệu đồng/tháng, như vậy Công Phượng và đồng đội mỗi người sẽ bỏ túi khoảng 20 triệu đồng/tháng chỉ tính riêng cho việc bán cà phê.

Con số này chắc chắn sẽ tăng nhanh hơn nữa nhờ vào sự ủng hộ của các fan hâm mộ cầu thủ HAGL trong thời gian tới. Trước khi được bầu Đức tặng món quà khủng trên, các cầu thủ HAGL cũng rất tích cực tham gia vào quá trình quảng bá thương hiệu cà phê này.

Đây chính là điểm tạo nên khác biệt của ông chủ CLB HAGL. Quyết định bất ngờ trên của bầu Đức được cho là động thái giúp Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... cải thiện thu nhập, tìm hướng phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

Tác giả: HOÀNG TÙNG (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Dân sinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok