Giải trí

Phương Mỹ Chi có động thái mới sau ồn ào clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi diện trang phục trẻ trung, thần sắc tươi tắn. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái ngắn gọn: “Chưa có Giáng sinh nhưng đã có dáng xinh”.

Một tuần sau khi ồn ào clip nhạy cảm gây hoang mạng mạng xã hội, Phương Mỹ Chi đã trở lại cuộc sống thường ngày. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi chia sẻ công việc và mới đây nhất là hình ảnh rạng rỡ, trưởng thành bên cây thông Noel.

Trong ảnh, nữ ca sĩ diện trang phục trẻ trung, thần sắc tươi tắn. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái ngắn gọn: “Chưa có Giáng sinh nhưng đã có dáng xinh”.

Hình ảnh mới nhất của Phương Mỹ Chi.


Phương Mỹ Chi cập nhật hình ảnh đi diễn trên trang cá nhân.

Trước đó, liên quan đến ồn ào là nhân vật trong clip nhạy cảm, ngày 8/12, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận, phía ekip cũng thu nhập chứng cứ để nộp đơn trình báo đến cơ quan chức năng. Đại diện của Phương Mỹ Chi cho biết đã trình bày sự việc với A05 (Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao).

Phương Mỹ Chi khẳng định, đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này.

Đến trưa 16/12, phía Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xác nhận đã nắm được sự việc trên. Đồng thời, cục A05 trực thuộc Bộ Công an thông tin đang trong giai đoạn điều tra và xác minh vụ việc Phương Mỹ Chi bị tung tin liên quan đến clip nhạy cảm. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, lãnh đạo Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã chỉ đạo điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Phương Mỹ Chi

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok