Xã hội

Phó chi cục thuế ở Hà Tĩnh chết trong tư thế treo cổ tại trụ sở

Ông Phan Văn A. - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Kỳ Anh được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 14/3, một lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh xác nhận thông tin ông A. đã tử vong và cho biết, các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cụ thể, khoảng 6h sáng cùng ngày, cán bộ thuế sang phòng làm việc để gọi ông Phan Văn A. dậy đi ăn sáng thì phát hiện người này đã tử vong trong tư thế treo cổ, cửa phòng khóa trái.

"Mấy ngày nay ông A. ở tại phòng làm việc của đơn vị chứ không về nhà, đến sáng nay thì phát hiện sự việc. Công an kết luận tử vong do treo cổ tự tử. Trước khi mất, ông A. có viết một bức thư gửi cho vợ dặn dò một số chuyện", nguồn tin cho hay.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo tới cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, làm rõ vụ việc.

Trước đó, hồi tháng 2/2023 tại Quảng Bình cũng xảy ra vụ việc tương tự. Ông Lê Hồng S. (Phó Chánh án TAND TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Thông tin từ Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho hay, khoảng thời gian trước Tết Nguyên đán, ông S. phát hiện mình bị bệnh nặng nên rất buồn.

Khoảng 14h30 ngày 20/2 không thấy phòng làm việc của ông S. mở cửa, một số nhân viên, cán bộ lên kiểm tra thì phát hiện ông S. chết trong tư thế treo cổ. Chiều cùng ngày, công an cũng đến TAND TP Đồng Hới khám nghiệm hiện trường để làm rõ sự việc.

Tác giả: TRỌNG TÙNG

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok