Trong nước

Phó chánh thanh tra nhiều lần vào nhà nghỉ với vợ người khác

Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang đã có vợ, có con nhưng nhiều lần vào nhà nghỉ với người đã có chồng, có con và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội.

Ngày 1-6, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang vừa có thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, tại kỳ họp này, UBKT Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Tăng Minh Thêm, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang.

Qua đó cho thấy ông Thêm với vai trò là Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh nhưng chưa tạo được sự đoàn kết nội bộ, để phát sinh đơn tố cáo; công tác phối hợp trong tập thể lãnh đạo cơ quan từng lúc, từng nơi chưa tốt, trong trao đổi, góp ý với đồng chí, đồng nghiệp còn nóng tính; thực hiện nhiệm vụ được giao tiến độ còn chậm.

Chưa gương mẫu trong việc thực hiện các quy định của trung ương, Tỉnh ủy về tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và những điều đảng viên không được làm.

Mặc dù đã có vợ, có con nhưng ông Thêm nhiều lần vào nhà nghỉ với người đã có chồng, có con và bị quay clip phát tán trên mạng xã hội dẫn đến có đơn tố cáo, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên.

Báo cáo không trung thực, quanh co nhằm che dấu khuyết điểm vi phạm của mình; kê khai tài sản, thu nhập không trung thực trong kỳ kê khai tài sản, thu nhập năm 2022.

"Vi phạm của ông Thêm đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật. UBKT Tỉnh ủy đề nghị đoàn kiểm tra tiếp tục tham mưu UBKT Tỉnh ủy hoàn chỉnh thông báo kết luận kiểm tra và thực hiện quy trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Thêm theo quy định" - nội dung thông báo nêu rõ.

Tác giả: Quang Trường

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok