Pháp luật

Phát hiện, thu giữ 3kg ma túy đá, 12.000 viên thuốc lắc

Số lượng ma túy lớn đá cùng hàng ngàn viên thuốc lắc vừa bị cảnh sát phát hiện, thu giữ tại Tp.Đà Nẵng

Ngày 18/4, thông tin từ Công an Tp.Đà Nẵng, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng mua bán, vận chuyển số lượng ma túy dạng thuốc lắc lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Theo đó, cơ quan công an thu 3 kg ma túy đá và 12.000 viên thuốc lắc. Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát ma túy Công an Tp.Đà Nẵng manh nha phát hiện một số đối tượng ngoại tỉnh nghi vấn hoạt động mua bán, tuồn ma túy về Đà Nẵng.

Ma túy được ngụy trang trong các gói chè khô. Ảnh:CAĐN

Nhóm đối tượng này hoạt động tinh vi, được tổ chức bàn bản. Trong đó, nổi cộm lên là Phan Minh Trung, 34 tuổi, trú phường Thuận Hòa, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau thời gian điều tra, lực lượng chức năng phát hiện Trung sắp đến bến xe Tp.Đà Nẵng để nhận ma túy nên bí mật theo dõi. Cảnh sát đã bắt quả tang đối tượng này khi y vừa nhận một thùng xốp chứa 3 kg ma túy đá.

Số ma túy này được ngụy trang tinh vi, kỹ lưỡng trong các bao chè khô. Tiếp tục xác minh, Công an Tp.Đà Nẵng xác định, Trung sắp nhận thêm một kiện hàng khác từ một người chưa rõ lai lịch ở nước ngoài gửi về.

Sau đó, Công an Tp.Đà Nẵng phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ khác xác định kiện hàng đã gửi về quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng nên tiến hành thu giữ.

Tiến hàng mở kiện hàng, cơ quan chức năng phát hiện có 12.000 viên thuốc lắc với tổng trọng lớn 4,5kg bên trong. Số thuốc lắc này cũng được ngụy trang trong các loại đồ hộp. Đây là số thuốc lắc được thu giữ lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn thành phố.

Hiện Công an Tp.Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng khác đấu tranh, mở rộng điều tra vụ việc.

Tác giả: Lê Nhâm Thân

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  Từ khóa: ma túy , Đà Nẵng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok