Xã hội

Phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ

Trong lúc quét dọn tại chùa L.Q (đường Hai Bà Trưng, phường 6, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) một người phụ nữ đã phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 27/6, Công an Tp.Đà Lạt đã phát đi thông báo tìm người thân của một nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một ngôi chùa trên địa bàn. Hiện, thi thể nạn nhân đang được bảo quản để tìm người thân cũng như mai táng, xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 6h 30 phút cùng ngày, một người phụ nữ đang quét rác tại chùa L.Q, thì phát hiện một thi thể nam giới tử vong trong tư thế treo cổ dưới gốc cây tùng trong chùa nên trình báo sự việc cho Công an phường 6, Tp. Đà Lạt.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường 6 đã đến bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo đến các cơ quan liên quan để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng không tìm được giấy tờ tùy thân của nạn nhân nên chưa xác định được danh tính.

Nạn nhân có đặc điểm nhận dạng cao khoảng 1,7 mét, khoảng trên 30 tuổi, tóc ngắn, da ngăm đen, tại bắp vai phải có hình xăm không rõ hình, tại mặt ngoài cổ tay trái có hình xăm số 1 La Mã, tại mặt ngoài ngón tay giữa bàn tay trái có hình xăm chữ T.

Tác giả: Nguyễn Phi Long

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok