Giới trẻ

Phát hiện chồng quan hệ bất chính với cháu gái mình, vợ treo áp phích dằn mặt giữa phố

Phát hiện chồng mình ngoại tình, người vợ còn sốc nặng hơn khi biết "tiểu tam" lại chính là cháu gái của mình.

Sự chung thủy là điều kiện tiên quyết trong mỗi cuộc hôn nhân, thế nhưng không phải ai cũng duy trì được phẩm chất đó. Mới đây, tại quận Tam Thủy, thuộc thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, vụ việc một người vợ tố cáo và vạch trần chồng mình ngoại tình đã gây xôn xao dư luận.

Truyền thông địa phương đưa tin, vụ việc xảy ra tại khu chợ vải lớn nhất quận Tam Thủy. Ngay phía trước một cửa hàng dệt may có tên Xinbaiwang, một chiếc ô tô màu trắng đã đậu sẵn ở cửa. Bên hông của chiếc ô tô có dán 2 tấm áp phích rất lớn màu đỏ, nổi bật trên đó là dòng chữ màu trắng với nội dung: "Ông chủ Vũ của cửa hàng dệt may Xinbaiwang từ lâu đã có quan hệ bất chính với cô Lý. Tiểu tam là cháu gái của người vợ nhưng họ vẫn ngang nhiên đến với nhau. Điều này là vi phạm đạo đức và lương tâm của con người".

Ngoài chiếc xe ô tô, một tấm áp phích giống hệt cũng được dán lên cửa kính của cửa hàng. Trên những tấm áp phích màu đỏ này đều có in hình của ông Vũ và cô Lý đang thân mật với nhau.

Tấm áp phích có nội dung: "Ông chủ Vũ của cửa hàng dệt may Xinbaiwang từ lâu đã có quan hệ bất chính với cô Lý. Tiểu tam là cháu gái của người vợ nhưng họ vẫn ngang nhiên đến với nhau. Điều này là vi phạm đạo đức và lương tâm của con người".

Hóa ra, ông Vũ là chủ của cửa hàng dệt may này. Tuy đã khá lớn tuổi và có vợ con đuề huề nhưng ông Vũ lại đi "ăn phở" bên ngoài. Điều đáng kinh ngạc nhất là "kẻ thứ ba", cô Lý, lại chính là cháu gái ruột của vợ ông Vũ.

Sau khi biết được sự thật này, vợ ông Vũ đã vô cùng ghen tuông, bàng hoàng và phẫn nộ. Chính vì vậy, bà ấy đã quyết định trả đũa công khai, không cần phải đến tận nơi bắt gian và đánh ghen nhưng vẫn có thể dằn mặt chồng và "tiểu tam", khiến 2 người họ không còn mặt mũi nào nữa.

Do khu chợ vải này rất đông đúc và nhộn nhịp nên hình ảnh về tấm áp phích cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý của những người đi đường. Rất đông người đã dừng lại đây để quay phim, chụp ảnh và bàn tán. Hầu hết ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn.

Được biết, vụ trả thù ngoại tình này đã xảy ra vào hồi tháng 7/2023 nhưng gần đây mới xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội Trung Quốc. Cư dân mạng đã thi nhau chia sẻ và bình luận về câu chuyện này:

"Thế giới này đúng là quá rộng lớn, có những chuyện không thể tưởng tượng được vẫn có thể xảy ra".

"Người chồng thật tồi tệ, ngoại tình đã không thể chấp nhận được rồi, đây lại còn qua lại với cháu gái của vợ".

"Tuy 2 người đó không có quan hệ huyết thống nhưng rõ ràng là họ hàng thân thiết của nhau. Chắc người vợ phải khổ tâm lắm"...

Tác giả: Khánh Hằng

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok