Xã hội

Phát hiện 2 thi thể chỉ còn là xương khô nằm trên võng trong rừng

Vào rừng hái măng, người dân hốt hoảng khi phát hiện 2 thi thể đã chết chỉ còn là bộ xương khô đang nằm trên võng giữa rừng nên vội báo cơ quan chức năng.

Sáng 24-8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an huyện Kbang điều tra nguyên nhân cái chết của 2 người được phát hiện tại khu vực rừng thuộc xã Đak Rong, huyện Kbang.

Trước đó, một số người dân của huyện Kbang đi hái măng tại cánh rừng thuộc xã Đak Rong thì phát hiện 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn lại bộ xương khô nằm trên 2 chiếc võng mắc trên cây.

Cơ quan chức năng nhận định 2 thi thể đã chết từ 7 đến 8 tháng trước

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện có nhiều vật dụng như ba lô, đèn pin, bật lửa và một số tư trang cá nhân khác.

Qua nhận định ban đầu, các nạn nhân chết cách đây từ 7 đến 8 tháng. Hai thi thể này nhiều khả năng là người từ nơi khác đến vì thời gian vừa qua trên địa bàn không có trường hợp nào gia đình thông báo mất tích đến các cơ quan chức năng.

Tác giả: Hoàng Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok